"แนวทางใหม่" เปิดรับสมัครว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต ที่มีอุดมการณ์ร่วมกัน

"แนวทางใหม่" เปิดรับสมัครว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต ที่มีอุดมการณ์ร่วมกัน

พรรคแนวทางใหม่ พร้อมให้โอกาสคนที่มีอุดมการณ์ร่วมกัน เปิดรับสมัครว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตทั่วประเทศ ลั่นแม้จะเป็นพรรคใหม่ แต่มั่นใจสามารถคว้าเก้าอี้ส.ส.เขตได้


เมื่อวันที่ 12 ก.ค. 65 นายธวเดช ภาจิตรภิรมย์ หัวหน้าพรรคแนวทางใหม่ เปิดเผยว่า พรรคแนวทางใหม่ได้ประกาศเปิดรับสมัคร ผู้ที่มีความประสงค์ มีความมุ่งมั่นจะลงสมัครรับเลือกตั้งส.ส.แบบแบ่งเขต ทั้ง 400 เขตทั่วประเทศ โดยพร้อมให้โอกาสกับทุกคนที่มีความมุ่งมั่นอยากลงมือทำเพื่อบ้านเมืองนี้

"เราอยากเปิดประตูนี้ให้กว้างเพื่อต้อนรับท่านที่มีความมุ่งมั่นเดียวกับพวกเรา คือทำการเมืองที่กินได้ ทำการเมืองที่ประชาชนหวังผลได้ นั่นคือการยกระดับคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชน ไม่ฮั้วกับผลประโยชน์ส่วนตัว สำหรับผมแล้วการเลือกตั้งคือการเปิดให้ประชาชนมีตัวเลือกใหม่ๆ ในการเลือกสรรตัวแทนเข้าไปทำงาน ไม่ผูกขาดเฉพาะพรรคเก่า คนเดิมๆ สังคมเดินไปข้างหน้าเราควรมีตัวเลือกใหม่ให้ประชาชน" นายธวเดชกล่าว

นายธวเดช กล่าวต่อว่า พรรคแนวทางใหม่เข้าสู่สนามเลือกตั้งครั้งแรกก็จริง แต่ตนเตรียมความพร้อมและสร้างฐานของพรรคมาหลายปีครับ เราเป็นพรรคการเมืองใหม่ที่มีนโยบายชัดเจนเพื่อนำเสนอกับประชาชน ผมต้องการพิสูจน์ให้ทุกท่านได้เห็นว่า พรรคแนวทางใหม่ มีรากฐานที่แข็งแรงเราก่อกำเนิดขึ้นพร้อมนโยบายที่ตอบโจทย์ไม่ใช่ก่อกำเนิดเพื่อแสวงหาอำนาจทั้งหมดนี้คือความตั้งใจของตนในฐานะหัวหน้าพรรคและผู้ก่อตั้ง.

คุณกำลังดู: "แนวทางใหม่" เปิดรับสมัครว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขต ที่มีอุดมการณ์ร่วมกัน

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด