นางร้ายหน้าสวย นาตาลี เดวิส เปิดใจหลังลาวงการ ยกครอบครัวไปอยู่อเมริกา

นางร้ายหน้าสวย นาตาลี เดวิส เปิดใจหลังลาวงการ ยกครอบครัวไปอยู่อเมริกา

อดีตนักร้องนางร้ายหน้าสวย นาตาลี เดวิส ที่ล่าสุดควงสามี นักการทูต ตู้ อิทธิกร และลูกชายสุดน่ารัก น้องเบน มาเปิดตัวครั้งแรก หลังตัดสินใจอำลาวงการบันเทิงไปใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกาเกือบ 2 ปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ย้ายไปอยู่ต่างประเทศนานแค่ไหนแล้ว?

นาตาลี : ปีครึ่งพอดีค่ะ

ตอนนี้กลับมาเพื่อท่องเที่ยวหรือจะกลับมาอยู่เมืองไทย?

นาตาลี : กลับมาเที่ยว จริงๆ หลักๆ กลับมาตรวจสุขภาพ กลับมาหาคุณหมอ บ้านเราเรื่องการแพทย์ค่อนข้างสะดวกเลยมาตรวจชุดใหญ่ หลังมีน้องยังไม่ได้ตรวจเลย

ตอนที่คิดว่าเราต้องไปอเมริกาตัดสินใจยากไหม?

นาตาลี : จริงๆ เราไม่ได้มีสิทธิตัดสินใจว่ามันยากหรือมันง่าย เพราะว่าเราต้องตามเขา เขาเป็นคนทำงาน เพราะฉะนั้นเราก็ต้องแล้วแต่เขา แต่ตอนที่เลือกประเทศก็มีช่วยกันเลือกบ้างว่าเราจะไปที่ไหนดี เพราะช่วงนั้นโควิดกำลังรุนแรงด้วย

สุดท้ายตัดสินใจที่ไหน?

ตู้ : ลอสแอนเจลิสครับ

นาตาลี : อาหารไทยเยอะด้วย อร่อย

ด้วยความเป็นแม่ ตอนที่ตัดสินใจไปอยู่ที่นั่นตัดสินใจอยู่นานไหมว่าไปหรือไม่ไปดี?

นาตาลี : ยังก็ต้องไปแน่นอน เพียงแต่ว่าเราจะเตรียมพร้อมไปยังไงให้มันโอเคที่สุด ตอนไปถึงตอนแรกก็ยังไม่มีบ้านต้องไปอยู่คล้ายๆ โรงแรม ประมาณครึ่งเดือน ระหว่างหาบ้าน หารถ ก็ต้องตระเวนกันไปดูบ้านเกือบ 10 ที่ ขึ้นลงรถเข็น อยู่กันแค่นี้เลย 3 คน พ่อ แม่ ลูก โอ้โห...มันหนักหน่วงมาก LA เดี๋ยวนี้มันน่ากลัว ช่วงโควิดด้วยจะเข็นลูกไปไหนเราก็ต้องมองซ้าย มองขวา เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ก็เลยต้องระวังมาก

คนที่ตัดสินใจต้องทิ้งงาน ทิ้งชื่อเสียงที่เมืองไทย เป็นนาตาลีหรือคุณตู้?

นาตาลี : เหมือนเรารู้อยู่แล้วตั้งแต่วันที่เราตัดสินใจที่จะคบกับเขาอย่างจริงจังว่าสักวันมันต้องมาถึงแล้ว เพียงแต่ว่ามันจะช้าจะเร็วก็แล้วแต่สเตปงานของเขา มันก็คงเป็นสิ่งที่เราต้องเสียสละ จะให้พ่อไปทาง แม่กับลูกไปทางมันก็คงไม่ใช่แฟมิลี่ในความเห็นของครอบครัวเรานะคะ เราก็เลยลากมันไปด้วยกันนี่แหละ ยังไงข้างหน้าก็เป็นทีมเดียวกัน ลงเรือลำเดียวกันแล้ว

คุณสามีเสียดายความเป็นซุปเปอร์สตาร์ของภรรยาอยู่ไหม?

ตู้ : ผมไม่เคยมีโปรโมชั่นอะไรกับเขานะ เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นตั้งแต่วันแรก งานเราเป็นยังไงอยากให้ครอบครัวเราอยู่ด้วยกัน บอกเขาไปแค่นี้ที่เหลือให้เขาไปคิดในรายละเอียดเอาเอง

ให้เขาลาออกจากวงการเสียดายแทนคุณภรรยาไหม?

ตู้ : ผมให้เขาเลือกเองมากกว่าว่าคืองานเราเป็นอย่างนี้ งานเขาเป็นอย่างนี้ เขามีช่วงพักไม่ได้ออกจากวงการซะทีเดียว มีช่วงพักแล้วไปโฟกัสให้กับครอบครัวสักพักหนึ่งแล้วกลับเข้ามา

เห็นว่าตอนแรกมีคำสั่งให้ไปตั้งแต่ท้อง 8 เดือน?

ตู้ : มันเป็นไปตามรอบงานของผม โชคดีรอบนั้นไม่ต้องออกประจำการ ก็อยู่จนเบนคลอดก่อน 4 เดือนถึงจะไป LA

นาตาลี : เราเอาแมวมาจากเมืองไทยด้วย 2 ด้วย แล้วเราก็คุยกับพี่ตู้ แต่จริงๆ ก็บังคับเขาว่าช่วยเอามันไปเถอะ เรารู้สึกว่าเราอยากมีโซนที่เราสบายใจ ไม่รู้ถ้าคนเลี้ยงสัตว์การนอนกอดแมว กอดหมา มันรู้สึกดีทางใจ

ตู้ : กอดแมว เพราะเขาทิ้งแมวไว้ให้ เหมือนบ้านมันโล่ง แต่ถามว่าเศร้าไหมก็คงไม่ เพราะรู้ว่าเดี๋ยวก็ต้องเจอกันอยู่แล้ว เราห่างกันแค่ 2 อาทิตย์

นาตาลี : คือตั้งแต่ลูกคลอดคือนอนด้วยกันตลอด

แล้วมีแพลนอนาคตว่าจะกลับมาอยู่เมืองไทยไหม?

ตู้ : ตามกำหนดการก็อีก 2 ปีครึ่งก็จะครบการประจำการที่ LA

อยากมีลูกอีกคนไหม?

นาตาลี : อยากมีสาวน้อยสักคนหนึ่ง.

คุณกำลังดู: นางร้ายหน้าสวย นาตาลี เดวิส เปิดใจหลังลาวงการ ยกครอบครัวไปอยู่อเมริกา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด