นาทีเดือด ไก่ กะละมัง โดนคนดูปาขวดใส่ ไม่พอใจขอเพลงไม่ร้องให้ เมาเลยของขึ้น !

ไก่ กะละมัง เผยวัยรุ่นที่ก่อเหตุปาขวดเหล้าใส่ตอนร้องเพลงบนเวที พาพ่อแม่มาขอโทษแล้ว ยอมรับก่อเหตุเพราะเมาเหล้า วอนสังคมให้อภัย

นาทีเดือด ไก่ กะละมัง โดนคนดูปาขวดใส่ ไม่พอใจขอเพลงไม่ร้องให้ เมาเลยของขึ้น !
 ไก่ กะละมัง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ไก่ กะละมัง

จากกรณีเกิดเหตุการณ์ วัยรุ่นก่อเหตุปาขวดเหล้าขึ้นบนเวทีคอนเสิร์ตของนักร้องหนุ่มชื่อดังทางภาคใต้ ไก่ กะละมัง ขณะกำลังทำการแสดงอยู่ภายในวัดนิคมวนาราม อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ก่อนจะเกิดเหตุชุลมุนเกิดขึ้น และเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ตามมาอย่างมากในโลกออนไลน์นั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ (11 กรกฎาคม 2565) เฟซบุ๊ก ไก่ กะละมังเปิดเผยว่า วัยรุ่นที่ก่อเหตุสำนึกผิด ได้เดินทางมาพร้อมกับพ่อและแม่ เพื่อมาขอโทษแก่ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ โดยผู้ก่อเหตุเป็นชายวัยรุ่นให้การยอมรับว่า วันดังกล่าวตนดื่มเหล้าเมาอยู่ก่อนแล้ว ก่อนจะเข้ามาดูคอนเสิร์ต ไก่ กะละมัง ที่วัดนิคมวนาราม ซึ่งสาเหตุที่ปาขวดใส่ เพราะได้ขอเพลงไป แต่ไก่ไม่ได้ร้องให้ทันที ทำแค่พยักหน้าตอบรับ ทำให้ไม่พอใจจึงปาขวดเหล้าใส่

 ไก่ กะละมัง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ไก่ กะละมัง

ทั้งนี้ ผู้ก่อเหตุเดินทางมาพร้อมกับพ่อและแม่ เพื่อมาขอโทษกับตัวแทนของไก่ กะละมัง รวมถึงคณะผู้จัดการ และเจ้าอาวาสวัด ที่ทำให้วัดนิคมวนารามเสื่อมเสียชื่อเสียง

ขณะที่ ไก่ กะละมัง ได้มีการระบุข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า ตนยอมรับคำขอโทษจากผู้ก่อเหตุ เพราะน้องสำนึกผิดและขอโทษขอขมาต่อสังคม และรับผิดชอบต่อการกระทำที่พลาดพลั้งไปในครั้งนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมหวังว่าสังคมคงให้โอกาสน้อง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ไก่ กะละมัง

สำหรับงานคอนเสิร์ตดังกล่าว ไก่ กะละมัง จัดขึ้นเพราะเจ้าตัวมีความศรัทธาวัดนิคมวนารามมาก จึงจัดงานเพื่อการกุศลครั้งนี้ เพื่อหาเงินไปสร้างห้องน้ำวัด ซึ่งยอดทำบุญในงานทั้งสิ้น 52,300 บาท และไก่ได้มอบเงินส่วนตัวเพิ่มอีก 20,000 บาท รวมกับเงินทอดผ้าป่าอีก 176,907 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 249,207 บาท
 ไก่ กะละมัง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ไก่ กะละมัง

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ไก่ กะละมัง

คุณกำลังดู: นาทีเดือด ไก่ กะละมัง โดนคนดูปาขวดใส่ ไม่พอใจขอเพลงไม่ร้องให้ เมาเลยของขึ้น !

หมวดหมู่: การเมือง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด