‘นาย เดอะคอมเมเดี้ยน’ เคลียร์ดราม่า ‘เป็ด เชิญยิ้ม’ น้อยใจแทน ‘หม่ำ...

  จากกระแสข่าวที่ตลกรุ่นใหญ่ หม่ำ จ๊กมก ขอลาออกรายการชิงร้อยชิงล้านจนต้องหานักแสดงแทน ซึ่งก็ได้หนุ่ม นาย เดอะคอมเมเดี้ยน มารับหน้าที่ต่อ เลยเป็นเหตุให้นายไม่มีเวลามาอัดรายการ ก่อนบ่ายคลายเครีย...

‘นาย เดอะคอมเมเดี้ยน’ เคลียร์ดราม่า ‘เป็ด เชิญยิ้ม’ น้อยใจแทน ‘หม่ำ&#8...

จากกระแสข่าวที่ตลกรุ่นใหญ่ หม่ำ จ๊กมก ขอลาออกรายการชิงร้อยชิงล้านจนต้องหานักแสดงแทน ซึ่งก็ได้หนุ่ม นาย เดอะคอมเมเดี้ยน มารับหน้าที่ต่อ เลยเป็นเหตุให้นายไม่มีเวลามาอัดรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด เกิดดราม่ากับผู้ผลักดันอย่าง เป็ด เชิญยิ้ม งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ทางช่องเวิร์คพอยท์ โดยนายบอกว่าสัมพันธ์ระหว่างเป็ดนั้นรักกันปกติดีแต่ก็อาจจะมีเรื่องน้อยใจกันบ้าง

“เรื่องของการทำงาน ผมก็มีไปกราบอาแล้ว ผมทำงานถ่ายรายการคนทำงานจะรู้อยู่แล้ววันจันทร์ถึงศุกร์คือมีถ่ายรายการ พอผมเข้ามาอยู่ตรงนี้เวลาที่จะไปถ่ายรายการให้อา มันอาจจะชนไปบ้าง ไปบ้างไม่ไปบ้าง อาเขาเลยรู้สึกว่าไม่ไปให้กันเลย แต่ผมก็มีโอกาสเข้าไปกราบอาเป็ดและอธิบายให้ฟังแล้ว”

ด้วยความที่เจ้าตัวรู้สึกไม่สบายใจก็ได้ไปพูดคุยเปิดใจกันถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมบอกว่า ถ้าไม่มีอาเป็ดก็ไม่มี นาย เดอะคอมเมเดี้ยน ในวันนี้เหมือนกัน

“อาบอกว่าสู้ต่อไป มีโอกาสได้เดินหน้าแล้วก็สู้ต่อไป วันนี้ไม่มีคนคอยพยุงหรือว่าเป็นปีกให้เราบิน เราจะบินเองแล้วต้องบินให้ได้ คิดจะบินเองแล้วต้องไปห้าสุด อย่าถอยหลังอาจะคอยดูความสำเร็จอยู่ห่างๆ”

ซึ่งก็ได้ นุ้ย เชิญยิ้ม มาเป็นกาวใจให้ในการเคลียร์ใจครั้งนี้ จนเรื่องราวจบลงด้วยดี นายบอก อีกทั้งเล่าเหตุการณ์ว่า

“เขาจะบอกว่าเข้าไปหาอาเป็ดหรือยัง ไปหาอาซิ ผมบอกเลยว่าผมไม่กล้าพี่ หนูกลัวไปหมด จริงๆอาเป็ดไม่ใช่คนดุนะ อาแค่เป็นคนเสียงดังเฉยๆ พี่นุ้ยเขาก็บอกว่าเอ็งเข้ามา เอ็งเข้ามาเถอะพี่อยู่ด้วย วันนั้นผมก็เลยโทรหาพี่นุ้ยเดี๋ยวผมเข้าไปนะครับ แต่ไม่ได้บอกเวลา”

“พอไปถึงบรรยากาศก่อนบ่ายคลายเครียดกำลังสนุกสนานเลย เขาเลิกงานกันแล้วกำลังปาร์ตี้กันเลย พอผมเดินเข้าไปในสตูบรรยากาศเงียบเลยทันที เหมือนรายการคนอวดผีแทน (หัวเราะ) เงียบสนิท พี่นุ้ยเขาก็เริ่มเลย น้องชายเข้ามาเลยนั่งข้างอาเป็ดเลย อาเขาก็ถามว่ามาทำไมลูก เข้ามาก่อนซิ มาหาทำไมมีอะไร แต่จริงๆผมเชื่อว่าเขารออยู่ ผมก็เดินไปนั่งคุย”

คุณกำลังดู: ‘นาย เดอะคอมเมเดี้ยน’ เคลียร์ดราม่า ‘เป็ด เชิญยิ้ม’ น้อยใจแทน ‘หม่ำ...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด