งานกำกับเรื่องแรกของนางแมวป่า Zoë Kravitz กับหนังชื่อหวาดเสียว Pussy Island

งานกำกับเรื่องแรกของนางแมวป่า Zoë Kravitz กับหนังชื่อหวาดเสียว Pussy Island

Zoë Kravitz หรือ Catwoman จาก The Batman กำลังจะมีผลงานกำกับหนังเรื่องแรกให้ค่าย MGM ในหนังชื่อหวาดเสียวอย่าง Pussy Island ที่จะนำแสดงโดยแฟนหนุ่มของเธออย่าง Channing Tatum

ประสบการณ์การเขียนบทและโปรดิวเซอร์ซีรีส์ High Fidelity ทำให้เธอมั่นใจว่าจะกำกับหนัง Pussy Island ออกมาเป็นหนังที่ดีได้ โดยเธอจะร่วมเขียนบทกับเพื่อนนักเขียนบทอย่าง E.T. Feigenbaum ที่ร่วมงานกันมาก่อนในซีรีส์ High Fidelity

หนังวางตัว Channing Tatum ไว้ในบทนำ ประกบคู่กับ Naomi Ackie ซึ่งจะเล่าถึง เรื่องราวของสาวเสิร์ฟค็อกเทลในลอสแองเจลิสอย่าง Frida (Naomi Ackie) เธอได้รับเชิญจาก Slater King ( Channing Tatum )เจ้าพ่อด้านเทคโนโลยีชื่อดังและใจบุญ ให้ไปร่วมงานบนเกาะส่วนตัวของเขา ซึ่งเต็มไปด้วย "สาวสวย ,แชมเปญที่ไหลไม่หยุด และ งานเต้นรำยามค่ำคืน" ถึงกระนั้น Frida ก็มีความรู้สึกว่าเกาะแห่งนี้และเจ้าของผู้ทรงสเน่ห์มีอะไรลับ ลวง พราง มากกว่าที่ตาเห็น และไม่ว่ามันจะเป็นอะไร มันช่างน่าสะพรึงกลัวอย่างยิ่ง

หนังได้ดาราสมทบรุ่นใหญ่อย่าง Christian Slater และ Geena Davis โดยมี Haley Joel Osment จาก The Sixth Sense และนักแสดงอีกหลายคนเช่น Alia Shawkat , Adria Arjona , Kyle MacLachlan, Liz Caribel Sierra, Trew Mullen, Levon Hawke, Saul Williams และ Cris Costa

ถือเป็นงานที่น่าจับตาในฐานะผู้กำกับของ Zoë Kravitz ซึ่งเรื่องนี้เธอนั่งตำแหน่งกำกับแบบไม่ได้มีการเข้าร่วมในทีมนักแสดง

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ งานกำกับเรื่องแรกของนางแมวป่า Zoë Kravitz กับหนังชื่อหวาดเสียว Pussy Island

คุณกำลังดู: งานกำกับเรื่องแรกของนางแมวป่า Zoë Kravitz กับหนังชื่อหวาดเสียว Pussy Island

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด