งานศพ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เมียร้องไห้จะขาดใจเห็นร่างสามี เพื่อนตลกอาลัย (คลิป)

ศิลปินตลก ร่วมรดน้ำศพเพื่อไว้อาลัย โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม หรือ วลัชณัฏฐ์ ก้องภพฐิตารีย์ ครั้งสุดท้าย ณ ศาลาสหสามัคคีธรรม วัดช้างใหญ่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

งานศพ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เมียร้องไห้จะขาดใจเห็นร่างสามี เพื่อนตลกอาลัย (คลิป)

ศิลปินตลก ร่วมรดน้ำศพเพื่อไว้อาลัย โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม หรือ วลัชณัฏฐ์ ก้องภพฐิตารีย์ ครั้งสุดท้ายณ ศาลาสหสามัคคีธรรม วัดช้างใหญ่ อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า

บรรดาเพื่อนร่วมวงศิลปินตลกมาร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย เช่น โอบะ เสียงเหน่อ นายกสมาคมศิลปินตลกแห่งประเทศไทย,
เป็ด เชิญยิ้ม ที่ปรึกษานายกสมาคมศิลปินตลกแห่งประเทศไทย, หนูเล็ก ก่อนบ่าย, เต็งหนึ่ง ดอกกระโดน, นุ้ย เชิญยิ้ม ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด น้านงค์ เชิญยิ้ม และศิลปินตลกจำนวนมาก

โดยเป็ด เชิญยิ้ม เผยหลังทราบข่าวตนเองและศิลปินตลก ทุกคนรู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก โป๊งเหน่งเป็นตลกที่น่าจดจำมี คาแรกเตอร์เป็นของตัวเอง

ด้านหนูเล็ก ก่อนบ่าย พูดทั้งน้ำตา รู้สึกตกใจ หนูว่ามันเร็วเกินไป แต่ก็ทราบข่าวว่าพี่โป๊งเหน่ง ป่วยมาอัดรายการก่อนบ่าย มามั่งไม่มามั่ง หนูเห็นว่าแกเหมือนคนเหนื่อยตัวเริ่มซีด แต่พี่โป๊งเหน่งก็ยังทำงานได้หนูก็บอกให้พี่โป๊งเหน่ง พักผ่อนบ้าง บุหรี่เลิกสูบได้แล้ว น้ำอัดลมหยุดกิน กระทั่งพ่อไม่สบายหนัก หกเดือนไม่เคยเจอกันเลย เราก็ไม่ได้คุยกันเลย ก็พยายามโทรหาแม่อยากช่วยเหลือพร้อมแต่แม่ก็บอกไม่เป็นอะไรจนวันนี้เข้าใจ แม่หมู ภรรยาพี่โป๊งเหน่ง ว่าทำไมถึงไม่บอกใคร แม่หมูไม่อยากให้ใครมาเห็นภาพพ่อที่ไม่ดี อยากให้จดจำภาพดีๆ ของพ่อ และภาพที่พ่อแสดงตลก ไว้ให้ทุกคนได้จดจำ ตอนนี้ได้คุยกับแม่หมูรู้สึกเป็นห่วงสภาพจิตใจแม่หมูมาก เพราะตอนนี้แม่หมูยังทำใจไม่ได้เนื่องจากทั้งคู่รักกันมากตัวติดกันเป็นเหมือนปาท่องโก๋ เมื่อมีคนใดจากไปคนหนึ่งจึงยากที่จะทำใจ

ขณะที่ หมู สมญา ภรรยาของโป๊งเหน่ง ทันทีที่ได้เดินทางมาถึงศาลาที่วัดพอเห็นร่างไร้วิญญาณของโป๊งเหน่งถึงกับทรุดตัวและร้องไห้ปานจะขาดใจ กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า โป๊งเหน่ง ฝากให้ตนเองดูแลครอบครัว และอยากให้ลูกชายเจริญรอยตามตัวเอง จะได้มีรายได้มาดูแลครอบครัว

ด้านลูกชายเฮงเฮง เผยทุกคืนหลังเสร็จพิธีสวดอภิธรรมของทุกคืน จะมีการจัดมินิการแสดงของเหล่าศิลปินดาราตลกในทุกคืน โดยในคืนวันที่ 16 จะมีคอนเสิร์ตดนตรีของศิลปินตลก ดารานักร้อง ซึ่งจะเป็นการจัดงานวันคล้ายวันเกิดให้กับ พ่อ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม ที่เกิดวันที่ 19 กรกฎาคม.

คุณกำลังดู: งานศพ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เมียร้องไห้จะขาดใจเห็นร่างสามี เพื่อนตลกอาลัย (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด