งานแต่งสุดปัง เนรมิต "ถนนหมู่บ้าน" ให้กลายเป็นอุโมงค์พระจันทร์ยิ่งใหญ่อลังการ

งานแต่งสุดปัง เนรมิต "ถนนหมู่บ้าน" ให้กลายเป็นอุโมงค์พระจันทร์ยิ่งใหญ่อลังการ

บ่าวสาวปลื้มใจ ออร์แกไนซ์จัดงานแต่งสุดอลังการ เปลี่ยน "ถนนหน้าหมู่บ้าน" ให้กลายเป็นอุโมงค์เหมือนที่เคยฝันไว้ แถมพระจันทร์ดวงใหญ่เป็นพยานรัก

วันที่ 9 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นภาพไวรัลที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ เมื่อแฟนเพจเฟซบุ๊ก ห้องชุดคุณชาย ได้โพสต์ภาพงานแต่งงานแห่งหนึ่ง พร้อมกับข้อความระบุว่า สุดปังคุ้มเกินที่จ้างแน่นอน ก่อนจัด หลังจัด ธีมขาวชมพูโอลด์โรส ขอเนรมิตถนนคอนกรีตธรรมดาๆ งานเลี้ยงเย็น ให้สวยหรูเหมือนจัดงานในโรงแรมแบบฉ่ำๆ ขอบคุณที่ไว้ใจห้องชุดคุณชาย คุณภาพติดฟ้า คนส่าเบิดบ้าน แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง งานไม่พัง มีแต่ปังแน่นอน ทำจิงไม่ขายฝัน ทำเกินฝัน ไม่จกตา เจ้าสาวเลือกแค่สีดอกไม้ นอกนั้นทีมงานเนรมิตแบบให้เองเลยจ้า

ต่อมา ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่หมู่บ้านสุขสิริวิลเลจ บ้านบ่อน้ำ อ.เมือง จ.อุดรธานี พบ น.ส.จุฑารัตน์ อดิเรกอุดมรัตน์ หรือ นุ้ย อายุ 37 ปี และ Febri Chen หรือ เฟปบรี อายุ 37 ปี ชาวอินโดนีเซีย เจ้าสาวและเจ้าบ่าวของงานแต่งอลังการสวยงาม เผยว่า ตนเองเป็นชาวอำเภอเมืองอุดรธานี หลังเรียนจบไปทำงานที่กรุงเทพฯ ต่อมาได้ย้ายมาเป็นนักกายภาพบำบัดที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี

เมื่อ 10 ปีก่อน ได้พบกับคุณเฟปบรี ชาวอินโดนีเซีย ซึ่งทำงานเป็นนักดีไซน์เคสโทรศัพท์มือถือ จึงได้ติดต่อคบหากันเรื่อยมาจนกระทั่ง 2 ปีก่อน ได้วางแผนจัดงานแต่งที่ประเทศอินโดนีเซีย แต่มาเจอไวรัสโควิด-19 ระบาด จึงพับโครงการ แล้วมาซื้อบ้านแทน ญาติเจ้าบ่าวอยากให้จัดงานแต่งที่เมืองไทย จึงตกลงจัดงานที่นี่ในวันที่ 18 ธันวาคม 2565 เลือกเชิญแขกเป็นญาติพี่น้องและเพื่อนสนิทมาร่วมงาน แต่ก็มาโดนออร์แกไนซ์เจ้าแรกที่ติดต่อไว้เทงานแต่งในคืนวันลอยกระทง

ตนกลัวว่าจะไม่ทันฤกษ์ที่เตรียมไว้ จึงได้ติดต่อไปที่ร้านห้องชุดคุณชาย โดยเลือกเป็นธีมสีขาว-โอลด์โรส และชมพู เป็นงานเล็กๆ แต่ออร์แกไนซ์ กลับทำให้งานออกมาอลังการมาก เนรมิตถนนหน้าบ้านเป็นอุโมงค์ทางเข้า โรงจอดรถเป็นแบ็กดร็อป เวทีตั้งอยู่หน้าบ้าน จนเพื่อนที่มางานตื่นตาตื่นใจ ถามว่า "งานไม่ใหญ่แน่นะวิ"

ส่วนตนและเจ้าบ่าวรู้สึกประทับใจออร์แกไนซ์ที่ได้จัดอุโมงค์สวยงาม เหมือนความฝัน มีพระจันทร์เป็นพยานรัก ส่วนสาเหตุที่งานออกมาอลังการเช่นนี้ คิดว่าเพราะออร์แกไนซ์คงจะสงสารที่พวกเราโดนเทงาน จึงจัดให้แบบนี้ ต้องขอบคุณมากๆ.

ข้อมูลจากเฟซบุ๊ก "ห้องชุดคุณชาย"

คุณกำลังดู: งานแต่งสุดปัง เนรมิต "ถนนหมู่บ้าน" ให้กลายเป็นอุโมงค์พระจันทร์ยิ่งใหญ่อลังการ

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด