‘นก สินจัย ‘ โพสต์ไอจีให้กำลังใจ ‘โตโน่’ ว่ายข้ามโขง พร้อมสนับสนุนคนทำดี

'นก สินจัย' โพสต์ไอจีให้กำลังใจ 'โตโน่' ว่ายข้ามโขง พร้อมสนับสนุนคนทำดี เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นก สินจัย เปล่งพานิช นักแสดงและผู้จัดละคร ได้โพสต์รูปภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว noksinjai...

‘นก สินจัย ‘ โพสต์ไอจีให้กำลังใจ ‘โตโน่’ ว่ายข้ามโขง พร้อมสนับสนุนคนทำดี

‘นก สินจัย’ โพสต์ไอจีให้กำลังใจ ‘โตโน่’ ว่ายข้ามโขง พร้อมสนับสนุนคนทำดี

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นก สินจัย เปล่งพานิช นักแสดงและผู้จัดละคร ได้โพสต์รูปภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว noksinjai เพื่อให้กำลังใจ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หลังจากเกิดกระแสดราม่าถึงการจัดโครงการ One Man And The River หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ ที่นักแสดงหนุ่ม โตโน่ วางแผนในการว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงด้วยตัวเปล่า ไปกลับระหว่าง 2 ประเทศ ไทยและลาว ระยะทางกว่า 15 กิโลเมตร เพื่อระดมทุนบริจาคให้กับโรงพยาบาล แต่เกิดคำถามในเรื่องความเหมาะสม และความปลอดภัย

โดยมีข้อความในโพสต์ว่า เราตัดสินคนที่การกระทำไม่ใช่คำพูด ขอให้พระคุ้มครองโตโน่ให้ปลอดภัยค่ะ และขอให้ภารกิจนี้สำเร็จ ลุล่วงด้วยดี 🙏🙏🙏 เราช่วยกันสนับสนุนคนทำดี เพื่อสังคมนะคะ โครงการ One Man And The River “หนึ่งคนว่ายหลายคนให้” ของโตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

ครั้งแรกกับการว่ายข้ามแม่น้ำโขงตัวเปล่า ไปกลับระหว่าง 2 ประเทศ ไทย และลาว ระยะทางกว่า 15 กิโลเมตร เสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ทางเพจ FB : เก็บรักษ์, TrueID, FB One31 เงินที่ได้รับจากการบริจาคทั้งสิ้น จะถูกนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลนครพนม และ โรงพยาบาลแขวงคำม่วน สปป.ลาว

View this post on Instagram

A post shared by Sinjai Plengpanich (@noksinjai)

คุณกำลังดู: ‘นก สินจัย ‘ โพสต์ไอจีให้กำลังใจ ‘โตโน่’ ว่ายข้ามโขง พร้อมสนับสนุนคนทำดี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด