“โน้ต-วิเศษ” ฤกษ์ด่วนแต่ง “แพทริเซีย” สิ้นปีนี้ไม่งั้นรออีกนาน วางแพลนไว้แล้วเรื่องลูก

“โน้ต-วิเศษ” ฤกษ์ด่วนแต่ง “แพทริเซีย” สิ้นปีนี้ไม่งั้นรออีกนาน วางแพลนไว้แล้วเรื่องลูก

เพราะหวานใจ โน้ต–วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ เปิดตัวธุรกิจใหม่ นางเอกสาว แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด ว่าที่เจ้าสาวเลยไม่พลาดหอบดอกไม้มาร่วมยินดี เป็นภาพช็อตหวานๆซัพพอร์ตซึ่งกันและกันในงาน Be you, Be the next level จัดขึ้นเพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ NOLÁ Superfoods (โนล่า ซุปเปอร์ฟู้ดส์) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของสายเฮลตี้ที่หันมาดูแลสุขภาพจากการรับประทานอาหารที่ปลอดภัยต่อร่างกายมากขึ้นกับ โนล่าซุปเปอร์ฟู้ดส์พร้อมดื่ม กับตัวใหม่ล่าสุดที่เป็นเครื่องดื่มขมิ้นชันและขิง เลยต้องถามเรื่องความคืบหน้างานวิวาห์ หลัง โน้ต คุกเข่าขอสาว แพทริเซีย แต่งงานไปเมื่อกลางปี

เริ่มจากถามว่า เห็นวันนี้ แพทริเซีย มาให้กำลังใจด้วย?

“ขอบคุณน้องมากเลยที่ยังอุตส่าห์แวะมา แล้วก็ให้กำลังใจ เค้ามีแจ้งมานิดนึงไม่งั้นผมจะเซอร์ไพรส์ ยังตื่นเต้นอยู่”

ความคืบหน้างานแต่งงาน?

“ตอนนี้ก็มีความคืบหน้าและเตรียมตัวอยู่ มีฤกษ์เรียบร้อยแล้วครับ ภายในปีนี้ซึ่งก็จะเรียนเชิญทุกคนอย่างเป็นทางการอีกรอบด้วยครับ เหลืออีกไม่กี่เดือนเอง จริงๆฤกษ์เนี้ยเราได้ปีนี้เลย หรือว่าจะเป็นปี 2024 เลยคิดว่าเอาปีนี้ดีกว่า ช่วงประมาณเดือน ธ.ค. ส่วนเรื่องวันและสถานที่จะขอแจ้งอีกที”

ธีมงานวางไว้ยังไง?

“เรามีแพลนเนอร์ แต่ว่ามีอะไรปุ๊บก็อยากให้น้องเคาะเลย คิดว่าให้น้องตัดสินใจดีกว่าเราจะได้ไม่ต้องเถียงกัน (หัวเราะ) แต่ก็ค่อนข้างเซอร์ไพรส์ว่าส่วนใหญ่ความคิดมันค่อนข้างตรงกัน”

ย้อนกลับไปโมเมนต์วันที่ขอแต่งงานเล่าให้ฟังหน่อย?

“คือเราตั้งใจว่าอยากจะเป็นเซอร์ไพรส์อยู่แล้ว ผมเรียนรู้ว่าน้องเค้าเป็นคนยังไง เลยคิดว่าอยากจะทำให้มันธรรม ชาติที่สุด ฉะนั้นก็ต้องหาโม เมนต์ที่มันเซอร์ไพรส์จริงๆ อยากจะเล่าว่ามันเป็นความพยายามครั้งที่ 2 คือเกือบจะขอเค้าโม เมนต์หนึ่ง เดี๋ยววันไหนจะแชร์ภาพให้ดู พอผมจะขอแล้วมันเกิดการตื่นเต้นเลยคิดว่าไม่ใช่ครั้งนี้ แต่เหตุการณ์นั้นมันเกิดขึ้นในทริปเดียวกันเลยครับ ครั้งแรกคือจังหวะมันไม่ดี เลยหยุดไว้ก่อน แล้วก็มีโมเมนต์อีกรอบ”

ครั้งที่ 2 คือต้องรวบรวมสติมากขึ้นใช่มั้ย?

“พอครั้งแรกผ่านไปก็รู้แล้วว่าเราต้องรวบรวมสติขนาดไหน เลยพอทำใจก่อนได้”

แพทริเซียบอกว่าทริปนั้นอารมณ์ไม่ค่อยดี เพราะเป็นช่วงมีรอบเดือนด้วย?

“ใช่ครับ ผมก็ดูจังหวะตื่นมาแดดออก น้องอารมณ์ดี ดูทิศทางนิดนึง เราวางแผนคนเดียว แต่ก็มีแจ้งขอกับที่บ้านเอาไว้”

ตอนที่คุกเข่าลงไปขอ พูดกับน้องว่าอะไร?

“จริงๆพูดไม่ออก แล้วเราก็พูดออกมาว่าโอเคแต่งงานกันมั้ย”

ทำไมต้องเป็นทริปนั้น?

“ผมรู้สึกว่าเราก็คบกับน้องมา 3 ปีแล้ว ถ้าไม่ใช่เวลานี้ อีก 1-2 ปียังไงก็เป็นคนนี้อยู่ดี เลยคิดว่าก็เป็นจังหวะนี้เลยดีกว่า แต่ว่าตอนแรกคิดว่าฤกษ์แต่งน่าจะเป็นต้นปีหน้า มีเวลาให้เตรียมตัวหน่อย แต่พอไปดูวันปุ๊บก็ได้ประมาณเดือน ธ.ค.นี้เลย”

จุดไหนที่ทำให้รู้สึกมั่นใจว่าผู้หญิงคนนี้จะต้องเป็นภรรยาของเรา?

“ด้วยเวลาแล้วก็รู้สึกว่าน้องเป็นคนที่น่ารักจริงๆ จิตใจก็น่ารักมาก ดูแล้วไม่มีอะไรที่ผมจะติเค้าได้เลย เลยรู้สึกว่าคนนี้น่าจะเป็นคู่ของเรา แล้วก็อย่างที่บอกว่าผมรู้สึกจริงๆว่าถ้าไม่ใช่ปีนี้ อีกสองสามปีอยู่ด้วยกันผมก็ยังขอเค้าอยู่ดี เลยคิดว่าน่าจะได้แล้วก็ลองดู จริงๆก็เคยได้บอกเหตุผลนี้กับเค้าเหมือนกัน เพราะเค้าเองก็เคยถามว่าทำไมเป็นเค้า พอรู้แล้วน้องก็เขิน”

แพ้ทางผู้หญิงคนนี้เลยมั้ย?

“คำว่าแพ้ทางผมไม่ค่อยแน่ใจในความหมาย แต่ผมรู้สึกว่าเราเข้ากันได้ดีแบบธรรมชาติมากๆ ผมว่าตรงนี้มันสำคัญ แล้วอยู่ด้วยแล้วก็สบายใจ”

เห็นว่าตอนแรกแหวนที่ให้น้องขนาดไม่พอดี?

“ใช่ครับ ขนาดแหวนใหญ่ก็ต้องปรับ ตอนแรกก็จะวัดนิ้วนั่นแหละแต่ก็คิดว่าไม่เป็นไรเราให้ก่อน แล้วค่อยเอากลับมาปรับเอา แหวนวงนี้เป็นของคุณแม่”

งานแต่งงานจะเป็นงานช้างเลยมั้ย?

“น้องก็เคยคุยว่าอยากจะได้งานที่เป็นงานกันเอง แต่พอเราเริ่มชวนคนมา จากเล็กๆมันก็เริ่มใหญ่ขึ้น แต่ก็ถือว่าเป็นกลางๆดีกว่าเพราะเราก็จะชวนแต่เพื่อนที่รู้จักมาครับ ส่วนสถานที่ยังไม่แน่ใจว่าจะจัดที่ภูเก็ตด้วยมั้ย แต่อย่างที่บอกไปว่าเราอาจจะมีมากกว่าหนึ่งงาน”

มองอนาคตครอบครัวของเราจะใหญ่แค่ไหน?

“อยากปล่อยเป็นธรรมชาติก่อน แต่ตัวผมก็อยากจะมีน้องสัก 2-3 คน อย่างน้อยก็อยากมีให้เท่าพี่น็อต-วิศรุต พี่ชาย เพราะหลานๆที่บ้านตอนนี้ก็ 10 คนแล้ว ถามว่าคุยกับน้องแล้วหรือยัง อย่างที่บอกว่าเรามีความคิดที่ค่อนข้างตรงกัน พอบอก 2-3 คนเค้าก็โอเค”

อยากได้แฝดด้วยมั้ย?

“ปล่อยตามธรรมชาติเลยครับ ถ้าได้แฝดก็น่ารักดีครับ”

หลังแต่งมีได้เลยมั้ย?

“อันนี้ต้องถามน้องครับ”

พร้อมใช้ชีวิตคู่?

“ใช่ครับ อันนี้ก็อยากให้ถามเพิ่มในวันแต่งงานจริงมากกว่า เดี๋ยววันนั้นไม่มีอะไรพูด (หัวเราะ) ก็อยากจะมานั่งอยู่กับน้องแล้วก็ถามคู่กันเลย ส่วนเรื่องสถานที่ก็ได้แล้วครับ เดี๋ยวแจ้งอีกทีครับ”.

คุณกำลังดู: “โน้ต-วิเศษ” ฤกษ์ด่วนแต่ง “แพทริเซีย” สิ้นปีนี้ไม่งั้นรออีกนาน วางแพลนไว้แล้วเรื่องลูก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด