นศ.สาวลดน้ำหนัก 36 กก.ในครึ่งปี หลังโดนล้อเป็น "ถังแก๊ส" ใส่ได้แต่ชุดคลุมท้อง

นศ.สาว โดนล้อเป็น "ถังแก๊ส" ลุยลดน้ำหนักสุดโหด 36 กก.ในครึ่งปี เผยเคยหิวจนร้องไห้

นศ.สาวลดน้ำหนัก 36 กก.ในครึ่งปี หลังโดนล้อเป็น "ถังแก๊ส" ใส่ได้แต่ชุดคลุมท้อง

นศ.สาว โดนล้อเป็น "ถังแก๊ส"  ลุยลดน้ำหนักสุดโหด 36 กก.ในครึ่งปี เผยเคยหิวจนร้องไห้

นักศึกษาหญิงคนหนึ่งในเมืองชิงเต่า มณฑลซานตง ประเทศจีน เธอเล่าว่าตนเองมีน้ำหนักตัว 89 กิโลกรัม และหน้าตาธรรมดาๆ มักถูกเยาะเย้ยว่าเป็นเหมือน "ถังแก๊ส" อีกทั้งร้านขายเสื้อผ้าก็ไม่มีไซส์ที่พอดีสำหรับเธอ สุดท้ายจึงลงเอยที่ต้องซื้อชุดคลุมท้องมาใส่

แน่นอนว่าเธอไม่เต็มใจที่จะถูกดูถูกแบบนี้ เธอจึงมุ่งมั่นที่จะลดน้ำหนักตัวลง แต่ในตอนแรกแม้แต่ครอบครัวก็ไม่เชื่อว่าเธอจะทำได้สำเร็จ อย่างไรก็ดีเธอยังคงไม่ย่อท้อและเดินทางลดน้ำหนักต่อไป หวังสร้างความประทับใจให้กับญาติและเพื่อนรอบตัวเธอ โดยเริ่มเข้ายิมเพื่อออกกำลังกาย บางครั้งก็อดอาหารอย่างหนัก จนทำให้นอนไม่หลับและถึงกับร้องด้วยความหิว

ในทีสุดเธอก็สามารถลดน้ำหนักจาก 89 กิโลกรัม เหลือเพียงแค่ 52.5 กิโลกรัม เท่ากับว่าเธอสูญเสียน้ำหนักไปมากถึง 36.5 กิโลกรัม หีอเกือบครึ่งหนึ่งของน้ำหนักตัวเดิม ในระยะเวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้น และทำให้เธอขึ้นแท่นสาวฮอต จนบอกว่ารู้สึกเหมือน "พลิกโฉมชีวิตครั้งใหม่"

หลังจากเรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมาในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตหลายคนต่างทึ่งและยกให้เธอเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจของการลดน้ำหนัก คอมเมนต์บอกว่า "เป็นเรื่องจริงที่ว่าถ้าคุณลดน้ำหนักได้ คุณจะสัมผัสได้ถึงอีกด้านของสังคม" , "ด้วยความพยายามและอดทนอย่างมาก การลดน้ำหนัก 36 กิโลกรัม คือการเกิดใหม่" , "ผู้หญิงที่มีวินัยในตัวเองนั้นสวยที่สุด"

อย่างไรก็ดี ชาวเน็ตหลายคนเตือนให้ระวังว่าการลดน้ำหนักที่เร็วเกินไป จะส่งผลต่อร่างกายและทำให้ประจำเดือนมาไม่ปกติ

 

 

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ นศ.สาวลดน้ำหนัก 36 กก.ในครึ่งปี หลังโดนล้อเป็น "ถังแก๊ส" ใส่ได้แต่ชุดคลุมท้อง

คุณกำลังดู: นศ.สาวลดน้ำหนัก 36 กก.ในครึ่งปี หลังโดนล้อเป็น "ถังแก๊ส" ใส่ได้แต่ชุดคลุมท้อง

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด