“นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์” ทะลัก เพิ่งเปิดตัวยอดจองแตะพันแล้ว

“นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์” ทะลัก เพิ่งเปิดตัวยอดจองแตะพันแล้ว

นายอิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทยังคงมุ่งมั่นในการทำตลาดรถยนต์รุ่นต่างๆ ในประเทศไทย และจากการเป็นผู้นำด้านยานยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าในระดับโลกของนิสสัน จึงปลื้มใจอย่างมากกับกระแสตอบรับที่ดีจากการเปิดตัวรถนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ รถคอมแพ็กเอสยูวีรุ่นล่าสุด ซึ่งเพิ่งเปิดตัวได้เพียง 10 วัน สามารถทำยอดจองมากกว่า 1,000 คัน โดยบริษัทจะเริ่มส่งมอบได้ตั้งแต่เดือน ก.ค.นี้เป็นต้นไป

“สำหรับรถนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ มาพร้อมสมรรถนะที่มากขึ้นกับเทคโนโลยีอี-พาวเวอร์ เจเนอเรชัน 2 พร้อมระบบอี-เพดดัล สเต็ป (e-Pedal Step) ที่ทำให้การขับขี่ง่าย และราบรื่นมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มเทคโนโลยีความปลอดภัยขั้นสูงรอบคัน ทั้งนี้รถนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ รุ่นล่าสุดนี้ซึ่งผลิตจากฐานการผลิตของนิสสันในประเทศไทย ยังได้มีการส่งออกไปยังประเทศญี่ปุ่น รวมถึงประเทศอื่นๆ”

ประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่าขณะเดียวกันนิสสันยังได้เริ่มการประกอบแบตเตอรี่กำลังสูงสำหรับเครื่องยนต์ อี-พาวเวอร์ ที่โรงงานนิสสัน จ.สมุทรปราการ ซึ่งสะท้อนถึงศักยภาพของการผลิตและความพร้อมด้านทักษะฝีมือ
แรงงานในระดับโลกจากฐานการผลิตของนิสสันประเทศไทย.

คุณกำลังดู: “นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์” ทะลัก เพิ่งเปิดตัวยอดจองแตะพันแล้ว

หมวดหมู่: ธุรกิจ-การตลาด

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด