นอนก่อนจ่ายทีหลัง โรงแรมดังอัดโปรผ่อนค่าห้องพัก 0% นาน 4 เดือน หวังกระตุ้นการเข้าพักช่วงต้นปี

นอนก่อนจ่ายทีหลัง โรงแรมดังอัดโปรผ่อนค่าห้องพัก 0% นาน 4 เดือน หวังกระตุ้นการเข้าพักช่วงต้นปี

นอนก่อนแล้วค่อยจ่าย วีรันดา อัดโปรผ่อนค่าห้องดอก 0% หวังกระตุ้นการเข้าพัก คาดธุรกิจโรงแรมฟื้นตัวสดใส เห็นเทรนด์ลูกค้าเที่ยวกลุ่มเล็กๆ มากขึ้น

นายวีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีรันดา รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) หรือ VERANDA เปิดเผยว่า เทรนด์การท่องเที่ยวที่เติบโตมากขึ้น ทำให้บริษัทได้ปรับกลยุทธ์ในการทำการตลาดใหม่ ด้วยการเปิดตัวแคมเปญให้ลูกค้าสามารถผ่อนห้องพัก 0% นาน 4 เดือนสำหรับยอดตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป โดยบริษัทจะกระตุ้นอัตราการจองห้องได้มากขึ้นในช่วงต้นปีนี้ ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีส่งผลให้อัตราการจองห้องพักเพิ่มขึ้นและยกระดับห้องพักให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์มากขึ้นด้วย โดยได้เริ่มจัดทำโปรโมชัน ถึง 28 ก.พ.นี้ และเข้าพักได้ถึง 31 มี.ค. 66

ทั้งนี้ภาพรวมอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในปี 2566 เริ่มฟื้นตัวอย่างโดดเด่น เนื่องจากประเทศไทยเป็นจุดหมายที่สำคัญของนักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยหัวเมืองท่องเที่ยวหลายๆ จังหวัดเริ่มมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาท่องเที่ยวอย่างคึกคัก แต่เทรนด์การเที่ยวของลูกค้าในช่วง 2-3 ปีมานี้เปลี่ยนไปมาก ลูกค้านิยมจองห้องพักใหญ่ๆ มากขึ้น เพราะสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมาทำให้คนเลือกที่จะเที่ยวเป็นกลุ่มเล็กๆ กับครอบครัวหรือมีพื้นที่ส่วนตัวให้ได้ใช้เวลาร่วมกัน

อย่างไรก็ตามบริษัทยังมีการใช้เทคโนโลยีทางการการตลาด ‘Marketing Technology’ หรือ ‘MarTech’ โดยนำ Artificial Intelligence : AI เพื่อเข้าถึงในทุกกลุ่มลูกค้าทุกเจเนอเรชันรวมถึงสามารถวิเคราะห์กลุ่มลูกค้าเพื่อประสิทธิผลทางการตลาด และสร้างความใกล้ชิดผู้บริโภคได้มากขึ้นพร้อมยกระดับการบริการสู่ Smart Hotel ตอบโจทย์กับยุคดิจิทัล และช่วยสร้างความสะดวกสบายให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น

คุณกำลังดู: นอนก่อนจ่ายทีหลัง โรงแรมดังอัดโปรผ่อนค่าห้องพัก 0% นาน 4 เดือน หวังกระตุ้นการเข้าพักช่วงต้นปี

หมวดหมู่: ธุรกิจ-การตลาด

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด