"นอท กองสลากพลัส" ปฏิเสธทุกข้อหา ผิด พ.ร.บ.ขายตรง พร้อมพิสูจน์ความบริสุทธิ์

"นอท กองสลากพลัส" ปฏิเสธทุกข้อหา ผิด พ.ร.บ.ขายตรง พร้อมพิสูจน์ความบริสุทธิ์

"นอท กองสลากพลัส" เผยหลัง ปคบ. ฟันสลากออนไลน์ ผิด พ.ร.บ.ขายตรง ปฏิเสธทุกข้อหา ขอพิสูจน์ความบริสุทธิ์ บอกแพ้เป็นถ่าน ผ่านเป็นเพชร

วันที่ 9 ม.ค. 66 จากกรณีที่ตำรวจ ปคบ. ดำเนินการตรวจสอบสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับการทำธุรกิจจำหน่ายสลากออนไลน์ จนพบว่ามีการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลเกินราคาทางออนไลน์ ซึ่งเข้าข่ายเป็นการกระทำความผิดตาม พ.ร.บ.ขายตรงและตลาดแบบตรง พ.ศ.2545 และความผิดตามกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้องกับการจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลเกินราคาทางออนไลน์

จึงมีหนังสือเรียก ผู้บริหาร บ.ล็อตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด ซึ่งมี นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ นอท กองสลากพลัส และ นายจตุภัทร บุญสุวรรณ์ เป็นกรรมการ ผู้อำนาจ ในความผิดฐาน "ร่วมกันประกอบธุรกิจตลาดแบบตรงโดยไม่ได้จดทะเบียน และร่วมกันเสนอจำหน่าย และจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ยังไม่ได้ออกรางวัลเกินราคาที่กฎหมายกำหนด" ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด นอท กองสลากพลัส ได้โพสต์ภาพของตัวเอง หลังจากที่เข้าไปรับทราบข้อกล่าวหา พร้อมข้อความระบุว่า "วันนี้ผมมา ปคบ. มารับทราบข้อกล่าวหาในคดีเกี่ยวกับความผิดใน พรบ.ขายตรง และตลาดแบบตรง ซึ่งผมได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา เพื่อไปพิสูจน์ความบริสุทธิ์ในขั้นตอนต่อไป

จริงๆ คดีนี้มันไม่ใช่คดีใหม่และน่าตกใจอะไร เราโดนฟ้องแล้วรวมกับคดีปิดเว็บที่ค้างอยู่ในศาลอาญา และยังมีค้างอยู่ที่ สน.รัตนาธิเบศร์ ก็คดีเดียวกัน

สำหรับผมมองว่าทุกอย่างเป็นการตรวจสอบ เพราะทุกคดีผมเองยังเป็นผู้บริสุทธิ์อยู่
เมื่อผมเป็นคนไทย ที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ผมก็ต้องเคารพกฎหมายและระบบตรวจสอบในประเทศไทย แพ้เป็นถ่าน ผ่านเป็นเพชร ครับ!!!".

ที่มาจาก เฟซบุ๊ก นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์

คุณกำลังดู: "นอท กองสลากพลัส" ปฏิเสธทุกข้อหา ผิด พ.ร.บ.ขายตรง พร้อมพิสูจน์ความบริสุทธิ์

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด