ปาล์มมี่ โพสต์ขอโทษแฟนๆ Big Ass หลังพา "อ๊อฟ" มาเละในเอ็มวีใหม่ “ริบบิ้นเลิฟคัลเลอร์แบล็ค”

ชมข้อความน่ารักของปาล์มมี่ หลังได้ อ๊อฟ Big Ass มาแจมเอ็มวีใหม่

ปาล์มมี่ โพสต์ขอโทษแฟนๆ Big Ass หลังพา "อ๊อฟ" มาเละในเอ็มวีใหม่ “ริบบิ้นเลิฟคัลเลอร์แบล็ค”

นอกจากเรื่องราวที่เรียกได้ว่าอลหม่านสุดๆ แล้ว เอ็มวีเพลง  “ริบบิ้นเลิฟคัลเลอร์แบล็ค” ของ ปาล์มมี่ อีฟ ปานเจริญ ก็เป็นที่พูดถึงในแง่เอ็มวีที่เต็มไปด้วยแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ อย่างเช่นทีมนักแสดงหอแต๋วแตก และ อ๊อฟ-พูนศักดิ์ จตุระบุล Label Director ค่าย genie records 

โดยปาล์มมี่ได้พิมพ์ข้อความว่าถึงพชร์ อานนท์ ที่ทำหน้าที่กำกับมิวสิควิดีโอไว้ว่า "ขอขอบพระคุณ @poj_arnon6565 พี่พชร์มากมากค่ะที่ตกลงมาทำงานนี้ให้มี่ งานออกมาสมใจเลยค่ะ สุดยอดมากมากค่ะ"  และทางส่วนของ อ๊อฟ Big Ass  ก็พิมพ์ไว้ว่า "ขอบพระคุณ @poonsak มากมากนะคะ ที่สุดของผู้บริหารค่ายลงมาเละเองเลยค่ะ ขออนุญาติและโทษอภัยแฟนแฟน @bigassrockband ด้วยค่ะ"

ส่วนอ๊อฟ Big Ass ได้เขียนว่า " #ริบบิ้นเลิฟคัลเลอร์แบล็ค เหมือนได้เข้าไปอยู่ในโลกของพี่พชร์ อานนท์ 1 วันเต็มๆ รู้สึกทึ่งตั้งแต่คอสตูม, ของประกอบฉากที่ดูจริงจังไปหมด (ประมาณว่าจัดงานแต่งงานย่อมๆ จริงๆได้เลย), รถดับเพลิง!!รวมไปถึงถังดับเพลิงใหญ่สองถังเผื่อไว้ในกรณีที่ต้องมีฉากเผาชุดเจ้าสาว!! พอถึงเวลาเริ่มถ่ายจริง ผมได้เห็นผู้ชายที่น่าจะมีความสุขที่สุดในโลกคนหนึ่ง ระเบิดพลังทุกส่วนออกมาทำในสิ่งอยู่ในสมองของเขา ดุดัน จริงจัง และลื่นไหลกับเรื่องราวในหนังไปเรื่อยๆ ยากที่ใครจะคาดเดาตอนจบ เป็นประสบการณ์การออกกองที่ตื่นเต้น เร้าใจที่สุดในชีวิตครั้งหนึ่ง ขอบคุณพี่พชร์และทีมงานพี่พชร์ทุกคน มากๆที่เนรมิตทุกอย่างให้ใน MV นี้ ทุกคนชอบงานนี้มากครับ สำหรับผมพี่พชร์คือ Super Artist ครับ!!!"

สำหรับการทำงานเอ็มวีนี้นอกจาก อ๊อฟ Big Ass แล้ว ก็ยังมี  นาง-ศิริพร อำไพพงษ์ เจ้าของเพลง "โบว์รักสีดำ" ที่เดินทางจากจังหวัดอุดรธานีมาเข้าฉากในเอ็มวี ซึ่งสร้างความดีใจอย่างมากให้กับปาล์มมี่ 

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ ปาล์มมี่ โพสต์ขอโทษแฟนๆ Big Ass หลังพา "อ๊อฟ" มาเละในเอ็มวีใหม่ “ริบบิ้นเลิฟคัลเลอร์แบล็ค”

คุณกำลังดู: ปาล์มมี่ โพสต์ขอโทษแฟนๆ Big Ass หลังพา "อ๊อฟ" มาเละในเอ็มวีใหม่ “ริบบิ้นเลิฟคัลเลอร์แบล็ค”

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด