ปารีณา ติดแฮชแท็ก #แบนมิลลิ ตำหนิควรเป็นแบบอย่างที่ดี เคารพความรู้สึกผู้อื่น

ปารีณา ติดแฮชแท็ก #แบนมิลลิ ตำหนิควรเป็นแบบอย่างที่ดี เคารพความรู้สึกผู้อื่น

“ปารีณา” ติดแฮชแท็ก #แบนมิลลิ โพสต์ในเชิงตำหนิ ระวังปาก และควรเป็นแบบอย่างที่ดี พร้อมฝากเคารพความรู้สึกผู้อื่น หลัง “มิลลิ” ทวีต ไปก็ไปเป็นภาระ

วันที่ 9 ต.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ มีความเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊ก โดยมีการนำโพสต์ของ มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล แร็ปเปอร์สาวชาวไทย ซึ่งได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์เมื่อวันที่ 7 ต.ค. 2565 ที่ผ่านมา ระบุว่า “ไปก็ไปเป็นภาระ ไม่ได้ช่วยเยียวยาจิตใจครอบครัวผู้เสียชีวิตเลยสักนิด”ที่คาดว่าจะมีความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์กราดยิงหนองบัวลำภู นั้น

น.ส.ปารีณา ได้แสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ โดยติดแฮชแท็ก #แบนมิลลิ และระบุในเชิงตำหนิว่า ดาราควรเป็นแบบอย่างที่ดี ระวังปาก อย่าเหิมเกริม ถ้าลูกคุณหรือภรรยาคุณเป็นผู้บริสุทธิ์ต้องมาเสียชีวิต การเสด็จฯ มาให้กำลังใจคือสิ่งยิ่งใหญ่สุดในชีวิต เป็นพลังบวกที่ยิ่งใหญ่ในการเยียวยาจิตใจ นอกจากนี้ ยังฝากไปยังพ่อแม่อบรมสั่งสอนให้เคารพผู้อื่นและให้เคารพความรู้สึกผู้อื่น และยังฝากค่ายเพลง สปอนเซอร์ สังคม ช่วยสั่งสอน คนอื่นเป็นทุกข์พอแล้ว ถ้าตัวเองไม่คิดจะช่วยหรือให้กำลังใจใครก็ไม่ควรไปว่าคนอื่นอย่างนั้น

(อ่านโพสต์ต้นฉบับ)

คุณกำลังดู: ปารีณา ติดแฮชแท็ก #แบนมิลลิ ตำหนิควรเป็นแบบอย่างที่ดี เคารพความรู้สึกผู้อื่น

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด