ปชป. ลุย ฝั่งธนฯ มั่นใจจะกลับมาได้รับความไว้วางใจจาก คน กทม.อีก

“จุรินทร์ ออนทัวร์” ระดมขุนพล ปชป. ลุย ฝั่งธนฯ ควง "ชนินทร์" เยี่ยมศูนย์ฝึกอาชีพบางกอกน้อย “จิตภัสร์” ลั่น ปูพรมนำ ปชป.กรุงเทพฯ คัมแบ็ก มั่นใจจะกลับมาได้รับความไว้วางใจจากคน กทม.

ปชป. ลุย ฝั่งธนฯ มั่นใจจะกลับมาได้รับความไว้วางใจจาก คน กทม.อีก

“จุรินทร์ ออนทัวร์” ระดมขุนพล ปชป. ลุย ฝั่งธนฯ ควง “ชนินทร์” เยี่ยมศูนย์ฝึกอาชีพบางกอกน้อย “จิตภัสร์” ลั่น ปูพรมนำ ปชป.กรุงเทพฯ คัมแบกมั่นใจจะกลับมาได้รับความไว้วางใจจากคน กทม.

วันที่ 7 ม.ค. 2566 ที่ศูนย์ฝึกอาชีพ กทม. วัดสุทธาวาส เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมด้วยนายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคกรุงเทพฯ และประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ กทม. นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ประธานคณะทำงานนโยบาย กทม. น.ส.จิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ รองเลขาธิการพรรค โดยมีนายชนินทร์ รุ่งแสง อดีต ส.ส.กทม. ในฐานะผู้ริเริ่มผลักดันก่อตั้งศูนย์อาชีพบางกอกน้อย ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์ฯ โดยนายจุรินทร์ได้พบปะและพูดคุยกับผู้บริหารศูนย์ฯ ครูฝึก ผู้นำชุมชน และผู้เข้ารับการอบรม อีกทั้งยังได้ร่วมทำกิจกรรม อาทิ ทดลองติดเล็บที่นิ้วก้อยเป็นลวดลายกระต่าย ระบายสีดอกโบตั๋น และตำสมุนไพรสำหรับทำลูกประคบ

ขณะที่ น.ส.จิตภัสร์ กล่าวว่า ได้รับมอบหมายจากนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ให้ดูแลพื้นที่กรุงเทพฯ ฝั่งธนบุรี ซึ่งมีทั้งหมด 15 เขต โดยในการเลือกตั้งปี 2554 พรรคประชาธิปัตย์ได้รับการเลือกตั้งส.ส.ทั้งหมด ที่ผ่านมาอดีต ส.ส.และ ส.ก.ได้ลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในพื้นที่เขตบางกอกน้อย-บางพลัด นายชนินทร์ รุ่งแสง ได้ทำงานช่วยเหลือพี่น้องประชาชน ผ่านทั้ง “โครงการบ้านฟ้าใส่ใจอาสา” ที่ซ่อมแซมบ้านผู้สูงอายุ “โครงการไถ่เติมสุข” ช่วยชาวบ้านในยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง “โครงการถุงเติมสุขจากใจไปถึงบ้าน” โครงการตั้งบริการฉีดวัคซีนในชุมชน “บางพลัด บางกอกน้อย 100% ห่างไกลโควิด” ขณะนี้พรรคเตรียมความพร้อมไว้แล้ว ทั้งด้านนโยบาย และตัวบุคคลที่จะขออาสาเข้ามารับใช้ประชาชน มั่นใจว่า พรรคประชาธิปัตย์มีศักยภาพเพียงพอสำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ และจะกลับมาได้รับความไว้วางใจจากประชาชนชาวกรุงเทพฯ อีกครั้ง ในการเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้

คุณกำลังดู: ปชป. ลุย ฝั่งธนฯ มั่นใจจะกลับมาได้รับความไว้วางใจจาก คน กทม.อีก

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด