เปิดการบ้านภาษาไทย "เขียนสำนวนไทยแต่เปลี่ยนชนิดสัตว์" นี่คือไอเดียบรรเจิดนักเรียน

เปิดการบ้านภาษาไทย "เขียนสำนวนไทยแต่เปลี่ยนชนิดสัตว์" นี่คือไอเดียบรรเจิดนักเรียน

“ปีเตอร์” ควง “ลูก-เมีย” โชว์หวาน สยบข่าวเม้าท์ “เตียงหัก” ด้าน หนุ่ม คงกะพัน เผยภรรยากำหนดคลอดลูก 4 มีนาคม ร.พ.บำรุงราษฎร์

ผ่านพ้นไปด้วยบรรยากาศน่ารักอบอุ่นเป็นกันเอง สำหรับงานแถลงข่าว “I Can Read Thailand 15th Centre Opening Celebration” ฉลองครบ 15 สาขา ไอแคนรีด ซิสเต็ม (ประเทศไทย) สถาบันสอนภาษาอังกฤษชื่อดังอิมพอร์ตจากต่างประเทศ ซึ่งจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าวิคตอเรีย การ์เด้นส์ ถ.เพชรเกษม 69 เมื่อวันก่อน โดยมีผู้บริหารสาวเก่งของสถาบันฯ อุ้ม ปาณิศา ศรีภรรยาท้องแก่ใกล้คลอดของ หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ มาเป็นประธานเปิดงาน พร้อมสัมภาษณ์ถึงที่มาที่ไปของสถาบันฯ ผ่านคำถามจากปากคนกันเอ๊ง..กันเอง หนุ่ม คงกะพัน สามีแสนดีที่ตามประกบเมียรักไม่ห่างเลยอาสาทำหน้าที่เป็นพิธีกรบนเวทีให้เองเสร็จสรรพ ร่วมด้วยแขกรับเชิญ ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ มาเผยประสบการณ์ชีวิตดี๊..ดี หลังส่งลูกชายมาเรียนที่สถาบันนี้ และปิดท้ายชมแฟชั่นโชว์พิเศษจากครอบครัว ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ซึ่งงานนี้ขอจัดเต็มแบบยกแพ็คควงคู่เมียรัก พลอย พลอยพรรณ ที่กำลังท้อง 5 เดือนเศษกับ น้องแพนเตอร์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนมาอวดความหวานสยบข่าวลือ “เตียงสั่น!!” พร้อมเปิดใจว่า "ยังรักกันดีครับ แต่เรื่องทะเลาะกันก็มีบ้าง มีปากเสียงมีงอนกันนิดหน่อย อาจจะเหนื่อยด้วยกันทั้งคู่เพราะเราเลี้ยงลูกเอง ซึ่งเรื่องแบบนี้ก็ต้องมีอยู่แล้วเป็นปกติของทุกคู่ แต่คู่เราก็ไม่ได้บ่อยนะ ถ้าจะเถียงกันส่วนใหญ่ก็คือเรื่องลูกนี่แหละ ไม่มีเรื่องอื่น" ส่วนพลอยอัปเดตเพิ่มเติมว่า “ท้องนี้ไม่แพ้เลย สบาย ๆ แต่จะเหนื่อยหน่อย เพราะท้องติด ๆ กัน จริง ๆ แล้วหมอบอกว่าไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะร่างกายจะไม่ไหว ตอนนี้ตั้งชื่อให้ลูกเรียบร้อยแล้วชื่อ น้องพูม่า ค่ะ หมดจากคนนี้ก็คงปิดอู่ละค่ะ ลูก 2 คนพลอยว่าพอละ”

ด้านคู่หนุ่ม&อุ้มเผยว่า “อีกเดือนนึงจะคลอดแล้วครับ กำหนดคลอด 4 มีนาคมที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ เป็นลูกชายครับ ตั้งชื่อแล้ว ชื่อจริง ภัทร (พัด-ทะ-ระ) ชื่อเล่น น้องภัทร์”

 

คุณกำลังดู: เปิดการบ้านภาษาไทย "เขียนสำนวนไทยแต่เปลี่ยนชนิดสัตว์" นี่คือไอเดียบรรเจิดนักเรียน

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด