เปิดราคาบัตรแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ พีพี กฤษฏ์ มัมหมีสู้ตายแพงแค่ไหนก็พร้อม

เปิดราคาบัตรแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ พีพี กฤษฏ์ ชวนร่วมงานแฟนมีตติ้ง ครั้งแรกในชีวิต เตรียมเนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษ พร้อมจุดประกายไฟในตัวใน LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING

เปิดราคาบัตรแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ พีพี กฤษฏ์ มัมหมีสู้ตายแพงแค่ไหนก็พร้อม

ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้ว สำหรับพีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ศิลปินชื่อดังที่มีความสามารถอย่างโดดเด่น ทั้งร้อง ทั้งเต้น และการแสดงซึ่งตอนนี้ พีพี ก็มีซิงเกิลเดี่ยวออกมาทั้งหมด 3 เพลงแล้ว ได้แก่ It’s Okay Not To Be Alright, I’ll Do It How You Like It และล่าสุด FIRE BOY ยอดวิวก็ทะลุ 15 ล้านไปเรียบร้อยแล้ว และปัจจุบัน พีพี ได้ผันตัวมาเป็นศิลปินอิสระ ผลิตผลงานในนาม PP Krit Entertainment ซึ่งเป็นบริษัทที่ พีพี ได้ก่อตั้งขึ้นเอง

ล่าสุดก็มีข่าวดีออกมาให้ชาวเลิฟลี่และมัมหมีออกมากรี๊ดกร๊าดก็คือ การจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก พีพี โดยใช้ชื่อว่า "LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING Presented by LAZADA" ซึ่งตลอดเส้นทางการทำงานในฐานะศิลปินของ พีพี เหล่าบรรดาแฟนๆ ต่างส่งความรู้สึกดีๆ และส่งกำลังใจมาให้ พีพี แบบรัวๆ เปรียบทุกคนเป็นเหมือนดวงดาวที่เปล่งประกายระยิบระยับบนท้องฟ้า คอยส่องแสง และส่งพลังให้กันตลอดมา

โดยทาง PP Krit Entertainment ได้ปล่อยวิดีโอตัวแรกออกมา เชิญชวนให้ "จุดประกายไฟในตัวไปพร้อมๆ กัน ครั้งแรกของ ‘พีพี’ กับแฟนมีตติ้งที่สปาร์กความรู้สึกใหม่ๆ ให้ทั้งฮอลล์ต้องลุกเป็นไฟ ค่ำคืนที่จะมีทุกความรู้สึก เร้าอารมณ์และตราตรึงในทุกๆ โมเมนต์ที่ไม่อยากให้คนรักพีพีพลาด"

บอกเลยว่างานนี้ เลิฟลี่และมัมหมีของพีพีต่างฮือฮากันสนั่นทั้งทวิตเตอร์ จนทำให้แฮชแท็ก #PPKritThe1stFanMeeting ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้ว อีกทั้งแฟนๆ ทุกคนต่างเตรียมพร้อมกดบัตรกันเต็มที่ ถึงขั้นที่บอกว่า ถึงบัตรจะแพงแค่ไหนก็สู้ตาย เพราะนอกจากจะต้องเตรียมกดบัตรแล้ว ยังต้องเตรียมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายมาพร้อมประชันกับ พีพี ด้วย

สำหรับราคาบัตรแฟนมีตติ้งดังกล่าวจะมีราคาตั้งแต่ 3,500 บาท ไปจนถึง 10,000 บาท โดยบัตรราคา 10,000 บาท ก็จะได้ Lit & Glitter Package / 6,500 บาท / 5,500 บาท/ 4,500 บาท/ 3,500 บาทเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 28 มกราคมนี้ ที่ www.theconcert.com และงานแฟนมีตติ้งจะจัดขึ้นในวันที่ 4 มีนาคม 2566 สถานที่ Royal Paragon Hall

ในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ พีพี เตรียมฟิตร่างกายมาเต็มที่ พร้อมรวบตึงทุกเอนเนอร์จี้ที่มี ใส่เต็มความสดใหม่ในทุกไอเดีย และทุกโมเมนต์ เพื่อเนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษนี้ ให้อบอุ่นและประทับใจแฟนๆ ให้มากที่สุด.

คุณกำลังดู: เปิดราคาบัตรแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ พีพี กฤษฏ์ มัมหมีสู้ตายแพงแค่ไหนก็พร้อม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด