เปิดราคาบัตรคอนเสิร์ต ‘แจ็คสัน หวัง’ ในไทย แฟนๆอึ้ง วีไอพีพุ่ง 18,000 บาท กดบัตรศุกร์นี้...

หาเงินไม่ทันแล้วจ้า! 'แจ็คสัน หวัง' ประกาศราคาบัตรคอนเสิร์ตในไทย แฟนๆอึ้ง วีไอพีพุ่ง 18,000 ประกาศออกมาแล้วเป็นที่เรียบร้อย สำหรับราคาบัตร JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 BANGKOK ที่ AEG Prese...

เปิดราคาบัตรคอนเสิร์ต ‘แจ็คสัน หวัง’ ในไทย แฟนๆอึ้ง วีไอพีพุ่ง 18,000 บาท กดบัตรศุกร์นี้...

หาเงินไม่ทันแล้วจ้า! ‘แจ็คสัน หวัง’ ประกาศราคาบัตรคอนเสิร์ตในไทย แฟนๆอึ้ง วีไอพีพุ่ง 18,000

ประกาศออกมาแล้วเป็นที่เรียบร้อย สำหรับราคาบัตร JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 BANGKOK ที่ AEG Presents Asia ร่วมกับ VIJI CORP และ Jackson Wang เตรียมจัดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ โดยเริ่มต้นที่ประเทศไทยเป็นที่แรก วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ ที่ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี

โดยปล่อยราคาบัตรจุกๆ อยู่ที่ Magic 1 VIP PACKAGE 18,000 , Magic 2 VIP PACKAGE 9,000 , 6,500 / 5,500 / 5,000 / 4,000 / 3,000 และ 2,000

เริ่มขายบัตร วันศุกร์ที่ 14 ตุลาคม เวลา 10.00 น. ผ่านทาง ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และบนเว็บไซต์ โดยบัตรแต่ละใบ จะต้องมีชื่อ นามสกุล ที่ตรงกับบัตรประชาชนผู้เข้าชม

ซึ่งรายละเอียดของ Magic 1 VIP PACKAGE นั้น มีดังนี้
– บัตรยืนหนึ่งใบOne (1) Standing A Ticket
– ได้ถ่ายภาพกลุ่มกับแจ็กสัน โดย กรุ๊ปหนึ่งไม่ต่ำกว่า 5 คน
– ลายเซ็นบน VIP Memorabilia
– ประสบการณ์ซาวนด์เช็กปาร์ตี้ที่แตกต่าง
– เหรียญที่ระลึกทัวร์แบบวีไอพี
– เข้างานก่อนใคร

ส่วนแพคเกจ Magic 2 นั้น
– บัตรยืนหนึ่งใบ
– รับ VIP Memorabilia
– เหรียญที่ระลึกทัวร์แบบวีไอพี
– เข้างานก่อนใคร

ภายหลังจากประกาศราคาบัตรเวิลด์ทัวร์ออกมานั้น แฟนคลับก็ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก จน #JacksonWangWorldTour ขึ้นอันดับ 1

โดยหลายคนต่างมองว่า ราคาบัตรนั้นแพงเกินไปเมื่อเทียบกับประเทศอื่นๆ และมีสิทธิพิเศษที่ไม่คุ้มค่าพอสำหรับราคาบัตร ซึ่งในหลายประเทศ รวมถึงการจัดผังเวที ที่ดูจะมองไม่เห็นเวที

บ้างบอกว่า ที่อเมริกา สามารถซื้ออัลบั้ม 1 อัลบั้ม ได้ถ่ายภาพคู่ แต่ประเทศไทย ซื้อบัตร 18,000 บาท ได้เพียงกรุ๊ปโฟโต้เท่านั้น

ทั้งยังมองว่า เป็นการปุ๊ปปั๊ปเกินไป ที่ประกาศราคาวันจันทร์ แล้วให้กดบัตรวันศุกร์ ทำให้แฟนคลับมีเวลาเตรียมตัวไม่มาก บางคนยังห่วงเรื่อง ล็อกบัตร และ การกดจองบัตร ที่ไม่อยากให้มีระบบล่มอีก

คุณกำลังดู: เปิดราคาบัตรคอนเสิร์ต ‘แจ็คสัน หวัง’ ในไทย แฟนๆอึ้ง วีไอพีพุ่ง 18,000 บาท กดบัตรศุกร์นี้...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด