เปิด 9 นางเอกตัวท็อป ของ “เคน ธีรเดช” ในละคร “ซุปตาร์ 2550”

เปิด 9 นางเอกตัวท็อป ของ “เคน ธีรเดช” ในละคร “ซุปตาร์ 2550”

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า “ซุปตาร์ 2550” ช่อง 3 เป็นละครที่รวมเหล่าศิลปินดาราในวงการบันเทิงมากมายมาอยู่ในเรื่อง และที่พิเศษไปกว่านั้นคือเป็นผลงานที่ซุป'ตาร์ตัวพ่อ “เคน ธีรเดช” ควบสองตำแหน่งครั้งแรก เป็นทั้งพระเอกและผู้กำกับป้ายแดง งานนี้จึงธรรมดาไม่ได้ ทำให้หนุ่ม “เคน ธีรเดช” ได้ถือโอกาสนี้ชวนเหล่านางเอกที่เคยประกบคู่ร่วมงานกับ “เคน ธีรเดช” มาปรากฏตัวอยู่ในละคร “ซุปตาร์ 2550” ด้วย จะมีใครบ้างสกู๊ปนี้รวบรวมมาให้ท่านแล้วจ้า

“แอน ทองประสม” คู่จิ้นคู่ขวัญอันดับ 1 ของ “เคน ธีรเดช”
“แอน ทองประสม” คู่จิ้นคู่ขวัญอันดับ 1 ของ “เคน ธีรเดช”

คนแรกจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากนางเอกของเรื่องนี้ “แอน ทองประสม” คู่จิ้นคู่ขวัญอันดับ 1 ของ “เคน ธีรเดช” นั้นเอง ทั้งคู่ได้เจอกันตั้งแต่ละคร “แรงเงา” เวอร์ชัน พ.ศ. 2544 ด้วยความเคมีเข้ากันจึงทำให้ทั้งคู่มีผลงานด้วยกันอีกเพียบ อาทิ “อุ้มรัก”, “สวรรค์เบี่ยง”, “สูตรเสน่หา” และ “365 วันแห่งรัก” บอกเลยว่าแต่ละเรื่องแฟนๆ ให้การตอบรับดีมาก ก่อนจะกลับมาสะเทือนวงการอีกครั้งในละคร “ซุปตาร์ 2550”

หน่อย บุษกร
หน่อย บุษกร

ส่วนคนนี้ต้องพูดถึงเลย เพราะคือคนสำคัญในชีวิตของ “เคน ธีรเดช” นั่นก็คือศรีภรรยาคนสวย “หน่อย บุษกร” ที่เคยมีผลงานร่วมกันมาในละคร “เสือ 11 ตัว” และละคร “คนของแผ่นดิน” ด้วยความเป็นทั้งภรรยาคนสวย และผู้จัดละครสุดเก่งแห่งค่ายซิติเซ่น เคน ที่ควบคุมการผลิตละคร “ซุปตาร์ 2550” จึงไม่แปลกที่เธอต้องปรากฏตัวอยู่ในละครที่สามีเป็นผู้กำกับครั้งแรก

อ้อม พิยดา
อ้อม พิยดา

ตามมาด้วย “อ้อม พิยดา” ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นผู้จัดละครฝีมือชั้นเยี่ยมอีกคนในวงการ เธอได้หาคิวว่างเพื่อมาลงเล่นละครของเพื่อนซี้ “เคน ธีรเดช” โดยทั้งคู่เคยมีผลงานร่วมกัน อาทิ ละคร “สองเรานิรันดร” และละคร “รักเธอทุกวัน” ซึ่งหลังจากสาว “อ้อม พิยดา” ได้มาร่วมแสดงใน “ซุปตาร์ 2550” เธอก็ได้เห็นถึงความตั้งใจทำผลงานเรื่องนี้ของเพื่อน “เคน ธีรเดช” จึงคอยชื่นชมและให้กำลังอยู่เสมอ

เชอรี่ เข็มอัปสร
เชอรี่ เข็มอัปสร

แต่ที่จึ้งไปกว่านั้นคือเหล่านางเอกน้องรักคิวฮอตทั้งหลาย ต่างก็ตอบตกลงเล่นละคร “ซุปตาร์ 2550” ทันที เพราะรู้ว่าเป็นผลงานละครที่พี่ชายสุดซี้อย่าง “เคน ธีรเดช” ตั้งใจกำกับเอง ทำเองแทบจะทุกอย่าง เริ่มจากน้องรัก “เชอรี่ เข็มอัปสร” สาวรักธรรมชาติ รักสังคม เธอเคยร่วมงานกับ “เคน ธีรเดช” ในละครเรื่อง “เสือ 11 ตัว” และ “ละครชุด เลือดมังกร ตอน กระทิง” เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่เซอร์ไพรส์แฟนละคร “ซุปตาร์ 2550” มาก เพราะเธอห่างหายจากหน้าจอไปนานถึง 6 ปี เลยทีเดียว ก่อนจะกลับมาเล่นละครเรื่องนี้

ชมพู่ อารยา
ชมพู่ อารยา

ฟากฝั่ง 2 น้องรักของ “เคน ธีรเดช” ที่ปัจจุบันกลายเป็นคุณแม่หุ่นเซี้ยะคงความสวยไว้ตลอดกาล “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” และ “ชมพู่ อารยา” ก็ได้ปรากฏตัวอยู่ในเรื่องนี้เช่นกัน ซึ่งทั้งคู่ได้มีผลงานประกับคู่กับ “เคน ธีรเดช” มาแล้วหลายเรื่อง ด้าน “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ก็มีผลงานละครที่ร่วมกับพี่ชายสุดซี้ อาทิ “พระจันทร์แสนกล”, “หนึ่งในทรวง” เวอร์ชัน พ.ศ. 2548, “รักนี้หัวใจเราจอง” และ “กลรักลวงใจ” ซึ่งล่าสุดเธอก็กำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ที่เตรียมลงจอให้แฟนๆ ได้ชมเร็วๆ นี้อีกด้วย

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

ฟากสาวแฟชั่น “ชมพู่ อารยา” ก็มีผลงานละครที่ได้ร่วมเล่นกับ “เคน ธีรเดช” อาทิ “วิวาห์ว้าวุ่น”, “รหัสทรชน”, “อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่” และ “ละครชุด The Cupids บริษัทรักอุตลุด” แต่ด้วยความที่เป็นพี่น้องสุดซี้กันมากๆ คุณแม่ “ชมพู่ อารยา” ลุงเคน จึงชวนหลานรัก “สายฟ้า-พายุ” มาอยู่ในละคร “ซุปตาร์ 2550” แถมยังมีหลานน้อย “แอบิเกล” ที่อยู่ในท้องของ “ชมพู่ อารยา” อีกด้วย

คริส หอวัง
คริส หอวัง

ปังขึ้นไปอีกเมื่อน้องรักสุดแซ่บ “คริส หอวัง” นางเอกบนจอภาพยนตร์ของ “เคน ธีรเดช” มาโผล่ในเรื่อง “ซุปตาร์ 2550” ด้วย โดยภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังเปรี้ยงปร้างให้ทั้งคู่คือ “รถไฟฟ้ามาหานะเธอ” พอแฟนๆ รู้ว่าสาว “คริส หอหวัง” จะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ก็ตั้งตารอดูกันมาก และล่าสุดเธอก็กำลังจะมีผลงานละครกับทางช่อง 3 “รากแก้ว” ที่กำลังเตรียมออนแอร์เร็วๆ นี้

เต้ย จรินทร์พร
เต้ย จรินทร์พร

ด้านน้องรัก “เต้ย จรินทร์พร” ที่เคยร่วมงานกับ “เคน ธีรเดช” ในละคร “มีเพียงรัก” ก็ไม่พลาดที่จะมาปรากฏตัวในละครของพี่ชาย “เคน ธีรเดช” พร้อมกับรวมก๊วนเพื่อนสาว “แก๊งเฟอร์บี้” มากครบทุกคนอีกด้วย คนดูเห็นแล้วว้าวตาใจละลายกับความน่ารักของสาวๆ เลยทีเดียว

น้ำตาล พิจักขณา
น้ำตาล พิจักขณา

อีกหนึ่งน้องรักคนสุดท้าย “น้ำตาล พิจักขณา” ที่เคยประกบคู่กับ “เคน ธีรเดช” ในละครเรื่อง “มัจจุราชสีน้ำผึ้ง” ก็ไม่พลาดที่มาเป็นส่วนหนึ่งใน “ซุปตาร์ 2550” เช่นกัน แถมตอนนี้เธอก็กำลังจะปล่อยความคอมเมดี้ให้แฟนๆ ได้ดูในละคร “สายลับลิปกลอส” เริ่มออนแอร์ 28 ต.ค. 2565 นี้ ทางช่อง 3

แต่ละรายชื่อนางเอกทั้ง 9 คน ต่างเป็นระดับตัวท็อปของในวงการบังเทิงทั้งนั้น บอกเลยว่าถ้าไม่ใช่ “เคน ธีรเดช” ทำไม่ได้แน่นอน ซึ่งแต่ละคนจะมาแสดงเป็นตัวจริง หรือรับบทเป็นตัวละครที่สร้างขึ้นในเรื่อง ต้องติดตาม “ซุปตาร์ 2550” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือ 3Plus

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: เปิด 9 นางเอกตัวท็อป ของ “เคน ธีรเดช” ในละคร “ซุปตาร์ 2550”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด