เปิดโพสต์สุดท้าย ผิง พิมพาภรณ์ อดีตดาราสาวเซ็กซี่ ก่อนเสียชีวิตกะทันหัน

ถือเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงอีกครั้ง สำหรับการเสียชีวิตของอดีตนักแสดงสาว ผิง พิมพาภรณ์ โดยเบื้องต้นได้รับการเปิดเผยว่าในช่วงหลังอดีตนักแสดงสาวป่วย ก่อนจะหลับไปเมื่อวันที่ 7 ต.ค. 65 ที่ผ่านมา

เปิดโพสต์สุดท้าย ผิง พิมพาภรณ์ อดีตดาราสาวเซ็กซี่ ก่อนเสียชีวิตกะทันหัน

ถือเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงอีกครั้ง สำหรับการเสียชีวิตของอดีตนักแสดงสาว ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ โดยเบื้องต้นได้รับการเปิดเผยว่าในช่วงหลังอดีตนักแสดงสาวป่วย ก่อนจะหลับไปเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา

ซึ่งในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาว ผิง ได้พบว่าเธอได้โพสต์ภาพเก็บความทรงจำในช่วงชีวิตไว้หลายอย่างมาก อย่างที่เห็นชัดๆ เลยเธอมักมีความสุขกับการได้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศ ได้ไปเก็บภาพสวยๆ ทานอาหารรสชาติอร่อยๆ

อย่างโพสต์ที่ถือขนมพร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "Yummmm" รวมไปถึงภาพอาหารต่างชาติที่เธอมีโอกาสได้ไปรับประทานในคาเฟ่สวยๆ ก็ไม่ลืมลงภาพไว้เป็นความทรงจำให้กับตัวเอง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "Branching"

โดยโพสต์ล่าสุด ผิง ยังร่วมแสดงความยินดีกับงานแต่งงานของคนรู้จัก ที่จะถึง 16 ตุลาคม 65 นี้ ก่อนเธอจะเสียชีวิตลงอย่างสงบ ซึ่งมีเพื่อนพ้องที่รู้จักและเหล่าแฟนคลับเข้ามาแสดงความอาลัยกันเป็นจำนวนมาก ทางบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ต้องขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวของนักแสดงสาวด้วยอีกครั้ง.

คุณกำลังดู: เปิดโพสต์สุดท้าย ผิง พิมพาภรณ์ อดีตดาราสาวเซ็กซี่ ก่อนเสียชีวิตกะทันหัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด