เปิดตัวตลกรุ่นน้อง เสียบแทน หม่ำ จ๊กมก ในชิงร้อยฯ งานเข้าโดน อาเป็ด ดราม่าหนัก

เปิดตัวตลกรุ่นน้อง เสียบแทน หม่ำ จ๊กมก ในชิงร้อยฯ งานเข้าโดน อาเป็ด ดราม่าหนัก

มาแรงสุดๆ ในแวดวงตลกตอนนี้เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก หนุ่มอารมณ์ดี นาย เดอะคอมเมเดี้ยน ที่ตอนนี้ถูกวางตัวให้มาเสียบแทนช่วงตลกในตำนานละครสามช่า ชิงร้อยชิงล้าน แทนตลกดัง หม่ำ จ๊กมก

เลยเป็นเหตุให้ตลกสุดฮอต นาย เดอะคอมเมเดี้ยน ไม่มีเวลามาอัดรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ให้ตลกผู้ปลุกปั้นอย่าง อาเป็ด เชิญยิ้ม จนเกิดดราม่าเกาเหลาชามโตกับผู้ผลักดัน งานนี้เลยขอเคลียร์เรื่องร้อนๆ ผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม แบบลึกสุดใจ

เห็นว่ามีประเด็นดราม่ากับ อาเป็ด เชิญยิ้ม?

รักกันดีปกติครับ แต่อาจจะมีน้อยใจบ้างเรื่องของการทำงาน ผมก็มีไปกราบอาแล้ว ผมทำงานถ่ายรายการ คนทำงานจะรู้อยู่แล้ววันจันทร์ถึงศุกร์คือมีถ่ายรายการ พอผมเข้ามาอยู่ตรงนี้เวลาที่จะไปถ่ายรายการให้อา มันอาจจะชนไปบ้าง ไปบ้างไม่ไปบ้าง อาเขาเลยรู้สึกว่าไม่ไปให้กันเลย แต่ผมก็มีโอกาสเข้าไปกราบอาเป็ดและอธิบายให้ฟังแล้ว

แล้วพอเข้าไปเคลียร์กับ อาเป็ด อาว่ายังไงบ้าง?

อาบอกว่าสู้ต่อไป มีโอกาสได้เดินหน้าแล้วก็สู้ต่อไป วันนี้ไม่มีคนคอยพยุงหรือว่าเป็นปีกให้เราบิน เราจะบินเองแล้วต้องบินให้ได้ คิดจะบินเองแล้วต้องไปให้สุด อย่าถอยหลัง อาจะคอยดูความสำเร็จอยู่ห่างๆ

พอได้ฟังอาพูดอย่างนั้นรู้สึกยังไงบ้าง?

จริงๆ ผมขอบคุณนะครับ ผมว่าถ้าวันนี้ไม่มีนานสกุล เดอะคอมเมเดี้ยน ไม่มีอาเป็ด คงไม่มีผมวันนี้แน่ ต้องขอบคุณอาเป็ดมากๆ

ใครเป็นกาวใจให้ในการเคลียร์ใจครั้งนี้?

พี่นุ้ย เชิญยิ้มครับ ทุกครั้งที่พี่นุ้ยเจอผม เขาจะบอกว่าเข้าไปหาอาเป็ดหรือยัง ไปหาอาซิ ผมบอกเลยว่าผมไม่กล้าพี่ หนูกลัวไปหมด จริงๆ อาเป็ดไม่ใช่คนดุนะ อาแค่เป็นคนเสียงดังเฉยๆ พี่นุ้ยเขาก็บอกว่าเอ็งเข้ามา เอ็งเข้ามาเถอะพี่อยู่ด้วย วันนั้นผมก็เลยโทร.หาพี่นุ้ยเดี๋ยวผมเข้าไปนะครับ แต่ไม่ได้บอกเวลา พอไปถึงบรรยากาศก่อนบ่ายคลายเครียดกำลังสนุกสนานเลย เขาเลิกงานกันแล้วกำลังปาร์ตี้กันเลย พอผมเดินเข้าไปในสตูบรรยากาศเงียบเลยทันที เหมือนรายการคนอวดผีแทน (หัวเราะ) เงียบสนิท พี่นุ้ยเขาก็เริ่มเลย น้องชายเข้ามาเลย นั่งข้างอาเป็ดเลย อาเขาก็ถามว่ามาทำไมลูก เข้ามาก่อนซิ มาหาทำไม มีอะไร แต่จริงๆ ผมเชื่อว่าเขารออยู่ ผมก็เดินไปนั่งคุย

แล้ววันนั้นเข้าไปเคลียร์ใจยังไง?

ก็เดินไปนั่งข้างอา จริงๆ เรื่องขอโทษอาผมพูดหลายครั้งแล้ว ผมคิดว่าอาไม่ได้รู้สึกอะไรกับผมแล้ว แต่ว่าในใจผมเรารู้สึกไม่สบายใจเอง เราไม่อยากให้ผู้ใหญ่รู้สึกไม่ดี ทั้งๆ ที่อาบอกว่ามันจบไปแล้ว ก็คุยกันแล้วไงไม่มีอะไรแล้ว อย่าคิดมากลูก ทำงานสู้ไป ก็จบลงด้วยดี

พี่นุ้ยช่วยยังไงบ้าง?

เขาก็แหย่ มีอะไรก็พูดไปซิ ผมก็บอกว่าไม่มีอะไรพี่ มาหาอาเฉยๆ เขาก็ขยี้มาหาแบบนี้มันต้องมีอะไร ต้องขอบคุณพี่นุ้ย ต้องขอบคุณมากๆ.

คุณกำลังดู: เปิดตัวตลกรุ่นน้อง เสียบแทน หม่ำ จ๊กมก ในชิงร้อยฯ งานเข้าโดน อาเป็ด ดราม่าหนัก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด