เป็นไงบ้าง "พรรษา" เผยอาการบาดเจ็บล่าสุด-โอกาสช่วย "ทีมชาติไทย" ล้างตา "มาเลเซีย"

เป็นไงบ้าง "พรรษา" เผยอาการบาดเจ็บล่าสุด-โอกาสช่วย "ทีมชาติไทย" ล้างตา "มาเลเซีย"

"ใจสู้หรือเปล่า" กองหลังทีมชาติไทย เผยอาการล่าสุดหลังกลับถึงบ้านเกิด พร้อมโอกาสลงสนามล้างตา มาเลเซีย อาเซียนคัพ รอบรองฯ นัด 2

วันที่ 8 มกราคม 2566 เวลา 14.30 น. ณ ท่าอากาศยานนานาชาติ สุวรรณภูมิ ฟุตบอลชายทีมชาติไทย เดินทางกลับถึงประเทศไทย หลังจบการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติอาเซียน 2022 รอบรองชนะเลิศ เลกแรก ที่สนามบูกิต จาลิล ประเทศมาเลเซีย

สำหรับทีมชาติไทย บุกไปพ่าย ทีมชาติมาเลเซีย 0-1 ทำให้ต้องลุ้นต่อในนัดที่ 2 ทั้งนี้ รอบรองชนะเลิศ และ รอบชิงชนะเลิศ จะมีการใช้กฎอเวย์โกล ใน 90 นาที ทั้งสองนัด หากจบ 180 นาทีไปแล้ว ทั้งสองทีมยังมีผลเสมอกัน อเวย์โกลจะไม่ถูกนำมาตัดสิน ต้องหาผู้ชนะด้วยการดวลจุดโทษ

ด้าน พรรษา เหมวิบูลย์ กองหลังของทีมชาติไทยที่มีแผลแตกบริเวณหางคิ้วซ้าย และมีอาการบวมจากเกมเมื่อวานนี้ กล่าวว่า "ผมก็มีแผลแตกที่เหนือตาเล็กน้อย แต่ว่าไม่ลึกมาก มีแผลไม่เยอะมาก ไม่ถึงกับต้องเย็บ เกมหน้าก็ไหวแน่นอน"

"เกมล่าสุดก็เสียดายที่เรามีโอกาสทำประตูแต่เราไม่สามารถจบสกอร์ได้ เสียดายที่เสียประตูเร็วด้วย ขอบคุณแฟนบอลชาวไทยที่เข้ามาเชียร์พวกเรา ขอบคุณมากๆ จริงๆ ครับ"

โปรแกรมนัดต่อไปของ ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติมาเลเซีย ในฟุตบอลอาเซียนคัพ 2022 รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ในวันที่ 10 มกราคม 2565 เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทาง MCOT HD 30 และ T-Sports 7 แฟนบอลที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้ที่ >> https://bit.ly/3QpbVq9

คุณกำลังดู: เป็นไงบ้าง "พรรษา" เผยอาการบาดเจ็บล่าสุด-โอกาสช่วย "ทีมชาติไทย" ล้างตา "มาเลเซีย"

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด