ผู้เสียหายเผย นายกสมาคมกีฬายอมชดใช้ค่าเสียหายแล้ว ทนายตั้มเล็งเช็กบิลทะเบียนรถต่อ

นายกสมาคมกีฬา ยอมชดใช้ค่าเสียหายให้คู่กรณีที่ถูกชนแล้ว 1 แสนบาท แต่ "ทนายตั้ม" บอกยังไม่จบ ข้อมูลทะเบียนรถยังไม่ตรง ไม่รู้สวมทะเบียนหรือไม่

ผู้เสียหายเผย นายกสมาคมกีฬายอมชดใช้ค่าเสียหายแล้ว ทนายตั้มเล็งเช็กบิลทะเบียนรถต่อ

วานนี้ (11 ก.ค.) ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้พา นายปริทร ผู้เสียหายที่ถูกรถยนต์ยี่ห้อปอร์เช่ ของนายกสมาคมกีฬาแห่งหนึ่ง ชนจนได้รับความเสียหายแล้วไม่ยอมชดใช้ค่าเสียหาย เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ประเวศ เพื่อให้ปากคำในคดีดังกล่าว

ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า หลังจากที่ขอให้ ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด มาช่วยเหลือทางคดีเมื่อช่วงเช้า ทางคู่กรณีได้ติดต่อมาขอชดใช้ค่าเสียหาย ทั้งค่าซ่อมรถและค่าเช่ารถใช้ระหว่างซ่อมรวมเป็นเงิน 100,000 บาท ตามที่เรียกร้องไปแล้ว และคู่กรณีขอให้ลบโพสต์ในเฟสบุ๊กส่วนตัว ซึ่งก็ได้ลบโพสต์ไปแล้วและไม่ติดใจเอาความทางคดีแพ่ง

ขณะที่นายษิทรา กล่าวว่า แม้คดีทางแพ่งจะสามารถตกลงกับผู้เสียหายได้แล้ว แต่คดีนี้ยังมีเรื่องต้องตรวจสอบต่อ คือทะเบียนของรถยนต์ปอร์เช่คู่กรณี ว่าเป็นการสวมป้ายทะเบียนหรือไม่ เพราะเบื้องต้นยังข้อมูลในระบบไม่ตรงกัน รวมทั้งการนำบุคคลอื่นมารับผิดแทนว่าเป็นคนขับขี่ ซึ่งเข้าข่ายแจ้งความเท็จอีกด้วย

คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน ที่ผ่านมาบริเวณถนนเลียบทางด่วนกาญจนาภิเษก ขณะกำลังจะกลับรถคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วชนที่ท้ายรถได้รับความเสียหาย เมื่อลงมาเจรจากันก็ยอมรับว่าเป็นฝ่ายผิดและจะชดใช้ค่าเสียหายเนื่องจากรถไม่มีประกันภัย แต่ขณะนั้นคู่กรณีได้โทรศัพท์หาลูกชาย 2 คนมาที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะพามาเจรจาที่สถานีตำรวจและหนึ่งในลูกชายเป็นคนรับผิดแทน

แต่หลังจากนั้นผู้เสียหายพยายามติดต่อเพื่อทวงถามค่าเสียหายเป็นค่าเช่ารถ 30 วัน เป็นเงิน 3 หมื่นบาท แต่คู่กรณีจ่ายเพียง 6,000 บาท และไม่สามารถติดต่อให้ชดใช้ค่าเสียหายอื่นได้ จึงตัดสินใจปรึกษาด้านกฎหมายกับนายษิทรา ก่อนที่จะทราบว่าคู่กรณีเป็นถึงนายกสมาคมกีฬาแห่งหนึ่ง จนขณะนี้ได้ชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดแล้ว

คุณกำลังดู: ผู้เสียหายเผย นายกสมาคมกีฬายอมชดใช้ค่าเสียหายแล้ว ทนายตั้มเล็งเช็กบิลทะเบียนรถต่อ

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด