แพรรี่-สมปอง เปิดใจคุยเรื่องบนเตียง ประสบการณ์ใหม่หลังสึก (คลิป)

เป็นการเปิดดีลต้อนรับปีใหม่ แบบจึ้งสุดพลัง กับเรื่องราวรักๆ ใคร่ๆ ของ อดีต พส. แพรรี่ ไพรวัลย์ และสมปอง นครไธสง

แพรรี่-สมปอง เปิดใจคุยเรื่องบนเตียง ประสบการณ์ใหม่หลังสึก (คลิป)

เป็นการเปิดดีลต้อนรับปีใหม่ แบบจึ้งสุดพลัง กับเรื่องราวรักๆ ใคร่ๆ ของ อดีต พส. แพรรี่ ไพรวัลย์ หรือ ไพรวัลย์ วรรณบุตร และ สมปอง นครไธสง กับการแชร์เรื่องที่ไม่เคยมีใครรู้มาก่อน จนถึงเรื่อง..บนเตียง หลังจากถอดสบงจะทรงพลังสักแค่ไหนกัน ในรายการ ดีลเดท กับแพรรี่ และสมปอง เรื่องนี้พูดได้หรอ ? จึ้งเกิน | ดีลเดท EP.12 บอกเลยงานสนุกมาก

สเปกแพรรี่เป็นอย่างไร?
แพรรี่ : สูง ยาว เข่าดี ชอบแบบโตโน่ แต่ตอนนี้ไม่มีคนคุย ยอมรับว่าคนที่จะเข้ามาก็มีหน้าตาเป็นส่วนหนึ่ง แต่ถ้าจะแพ้เลยก็เป็นการพูดคุย จะแพ้ผู้ชายแอ๊วเก่ง

สมปอง : สวย ขาว น่ารัก แต่ถ้าเห็นแล้วแพ้เลยคือชอบผู้หญิงหน้าอกใหญ่ แต้ชอบสาวเอเชีย ถามว่าผมเป็นคนเจ้าชู้มั้ย เห็นว่าสวยก็ชอบมอง แต่ไม่ได้ถึงขั้นจะไปคบ แต่ถ้ามีแฟนอยู่แล้วแต่เขาทักมาคุย ถ้าไม่ถึงขั้นตายก็อาจจะคบ (หัวเราะ) เป็นคนชอบหยอกเย้า

ตั้งแต่สึกมาได้เอาบ้างยัง?
สมปอง : (หัวเราะ) มันก็ต้องมีบ้าง เรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ มันก็จะไปของมันเองแหละ แต่ผมเป็นหมาป่านะ

แพรรี่ : มันก็ต้องมีบ้าง ไม่ได้เป็นกระต่ายหรือหมาป่า เป็นพยาบาลสาว (หัวเราะ)

เซ็กซ์กับชีวิตเป็นเรื่องสำคัญกับชีวิตมั้ย?
สมปอง : มันต้องไปด้วยกัน แต่ต้องรักก่อน แต่จะมีเซ็กซ์อย่างเดียวก็ได้นะ

แพรรี่ : มันเป็นความสุขอีกมิติหนึ่ง ในฐานะของคนทั่วไป จะไปขาดเรื่องนี้มันก็ไม่ได้หรอก ชีวิตมันต้องการความรัก และความรักของคนทั่วไปมันต้องมีเซ็กซ์ ถ้ารักกันอย่างเดียวไม่มีเซ็กซ์มันจะไปรักกันยังไง

ศีลข้อ 3 คือห้ามประพฤติผิดในกาม ต้องทำขั้นไหนถึงจะถือว่าประพฤติผิดในกาม?
แพรรี่ : การประพฤติผิดในกามไม่ได้แปลว่ามีคู่มากกว่าหนึ่ง คนจะเข้าใจผิดว่ามีคู่หนึ่งแล้วไปมีอีกมันจะเป็นการประพฤติผิดในกาม แต่มันคือการไปมีเพศสัมพันธ์ในทางที่มันผิดตามหลักศาสนา เช่น มีคู่อยู่แล้ว และคู่ไม่ยินยอมให้ไปมีเซ็กซ์กับคนอื่นแล้วเราไปแอบมี อันนี้เรียกว่าประพฤติผิดในกาม

หรือเราไปมีเซ็กซ์กับใครสักคนหนึ่งแล้วเรารู้อยู่แล้วว่าเขามีคู่ ต่อให้เราไปมีเซ็กซ์แม้เขาจะขายหรืออะไรก็ตาม อันนี้เรียกว่าประพฤติผิดในกาม ก็ระวังไว้นะคะพวกประพฤติผิดในกาม ได้ไปปีนต้นงิ้วแน่

แต่ถ้าแฟนเราอนุญาตให้ไปวันไนต์สแตนด์ได้ และคนนั้นเขาไม่ได้มีคู่ก็ไม่ผิด แต่ถ้าเขามีแล้วไม่บอก เราไม่รู้ก็ถือว่าไม่ผิด แต่ต้องไม่รู้จริงๆ นะคะ

นรกมีจริงใช่มั้ย?
แพรรี่ : มี แต่คนไม่ค่อยโฟกัสเชิงจิตใจ แต่ชอบไปโฟกัสนรกที่มันเป็นภพภูมิหลังตายไปแล้ว

ต่างประเทศเขามีนรกมั้ย?
สมปอง : มีทุกศาสนาแหละ สวรรค์ นรก มีหมดทุกศาสนา

คุณกำลังดู: แพรรี่-สมปอง เปิดใจคุยเรื่องบนเตียง ประสบการณ์ใหม่หลังสึก (คลิป)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด