แพทย์ลิเวอร์พูล เข้าชาร์จตัว "นูเญซ" หลังเดี้ยงช่วงซ้อมยิงประตูที่ราชมังฯ (คลิป)

แฟนหงส์แดง เริ่มใจไม่ดี หลังเห็นดาวยิงคนใหม่ของสโมสรนอกจากจะยังยิงประตูไม่คมแล้วนั้น ยังมีอาการบาดเจ็บในการซ้อมที่ ราชมังคลากีฬาสถาน อีกด้วย

แพทย์ลิเวอร์พูล เข้าชาร์จตัว "นูเญซ" หลังเดี้ยงช่วงซ้อมยิงประตูที่ราชมังฯ (คลิป)

แฟนหงส์แดง เริ่มใจไม่ดี หลังเห็นดาวยิงคนใหม่ของสโมสร นอกจากจะยังยิงประตูไม่คมแล้วนั้น ยังมีอาการบาดเจ็บในการซ้อมที่ ราชมังคลากีฬาสถาน อีกด้วย

วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม 2565 ความเคลื่อนไหวก่อนเกม เดอะ แมตช์ 2022 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถานในวันพรุ่งนี้ (12 ก.ค.) ซึ่งนักเตะของทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล ก็เดินทางมาถึงที่ประเทศไทยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และลงทำการฝึกซ้อมตั้งแต่ช่วงเย็นที่ผ่านมา

ซึ่งช่วง 19.30 น. ที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล ได้ลงทำการฝึกซ้อมต่อจากนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ลงไปซ้อมในช่วง 17.00 น. ซึ่งในช่วงการซ้อมยิงประตู ผู้สื่อข่าวไทยรัฐได้ไปชมถึงหลังประตู ซึ่ง ดาร์วิน นูเญซ ดาวยิงคนใหม่ของทัพ "หงส์แดง" ยังคงต้องเคาะสนิมอยู่บ้าง ซึ่งมีรายงานเผยว่า การยิงประตู 6-7 ครั้ง เจ้าตัวยังยิงประตูได้ไม่ดี

นอกจากนี้ หลังจากยิงไปได้สักพักหนึ่งเจ้าตัวก็ลงไปนั่งกับพื้น และทีมแพทย์ก็เข้ามาเช็กอาการบาดเจ็บ ซึ่งเจ้าตัวกุมไปที่บริเวณข้อเท้าและหลังขา ซึ่งอาจจะมีผลในการลงแข่งขันวันพรุ่งนี้ว่าอาจจะไม่สามารถที่จะลงเล่นได้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ อย่างที่แฟนๆ ต้องการอยากจะเห็น

เช่นเดียวกับฝั่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ แฮร์รี แม็กไกวร์ ปราการหลังตัวเก่งของสโมสร ก็เดินทางไปที่โรงพยาบาลเมื่อวานนี้ เพื่อเช็กอาการบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อหลังขาหรือ แฮมสตริง และเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาก็ได้กลับมาร่วมลงฝึกซ้อมกับทีม แต่ถูก เอริก เทน ฮาก กุนซือใหม่ของทีมจับแยกไปซ้อมเดี่ยว เพื่อเช็กอาการบาดเจ็บเป็นพิเศษ

เดอะ แมตช์ 2022 จะเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้ ในช่วง 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

คุณกำลังดู: แพทย์ลิเวอร์พูล เข้าชาร์จตัว "นูเญซ" หลังเดี้ยงช่วงซ้อมยิงประตูที่ราชมังฯ (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด