ภาคต่อ ดาราหลอกเงินนักศึกษา 15 ล้าน ชวนสมัครกีฬาโป๊กเกอร์-แฉคลิปเสียงเดือด !

เพจทนายคู่ใจ แฉภาคต่อ ดาราหน้าคุ้นหลอกเงินนักศึกษา 15 ล้าน จุดเริ่มต้นจากชวนสมัครเป็นนักกีฬาโป๊กเกอร์ไปแข่งต่างประเทศ ก่อนให้โอนเงินรัว ๆ - เผยคลิปเสียงเดือดจัด

ภาคต่อ ดาราหลอกเงินนักศึกษา 15 ล้าน ชวนสมัครกีฬาโป๊กเกอร์-แฉคลิปเสียงเดือด !

ทำเอาหลายคนจับตาไม่น้อย หลังจากที่ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ออกมาแฉ ดาราหลอกเงินนักศึกษา 15 ล้าน พร้อมคำใบ้ "หล่อจนผู้หญิงรุมแย่ง" และ "เคยมีข่าวทำร้ายร่างกายผู้หญิง" ก่อนที่ทางเพจ ทนายคู่ใจ จะออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ถึงที่มาที่ไปของการโดนหลอกเงิน ดังนี้

อ่านข่าว : ใครอีก ! แฉดาราหลอกเงินนักศึกษา 15 ล้าน คำใบ้แรง... หล่อจนผู้หญิงรุมแย่ง !?

"#ดาราหน้าคุ้นหลอกเงินนักศึกษา 15 ล้าน !!! #ดาราลวงนักศึกษาสูญหลายสิบล้าน นักศึกษาปี 2 อายุ 21ปี ม.บูรพา ได้มีการเล่นเกมออนไลน์ และล็อกอินผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว จู่ ๆ ดารา ค. ส่งข้อความทางเฟซมาว่า “ช่วงนี้หลาย ๆ หน่วยงานกำลังหาเด็กส่งทีมแข่ง Tournament poker youth การแข่งขันโป๊กเกอร์เยาวชน” และดารา ค. ก็ได้ชักชวนให้ลงสมัครเป็นนักกีฬาโป๊กเกอร์ ไปแข่งขันต่างประเทศ โดยจะมีค่าสมัคร 2,000 บาท และมีค่าเดินบัญชีเพิ่มเติมอีก 8,000 บาท เพื่อเป็นพนักงานของบริษัทของดารา ค. และสร้างความน่าเชื่อถือในการไปลงแข่งในต่างประเทศ

นศ. เห็นว่าตัวเองก็เล่นอยู่แล้ว ก็เลยสนใจและสมัครไปและโอนเงินไป 2,000 และ 8,000 บาท ให้ดารา ค. โดยบางช่วงมีการวีดีโอคอลแบบเปิดหน้า ตนจึงจำได้ชัดว่าเขาคือดาราที่เคยออกข่าว

ต่อมานาย ค. แจ้งว่าเงินยังไม่เข้ามาในบัญชีให้โอนเงินมาเพิ่มอีก โดยบอกว่าการโอนเงินครั้งแรกไม่สมบูรณ์ ต้องโอนเงินมาซ้ำ เพื่อให้บัญชีมันสมบูรณ์และถอนเงินได้ ด้วยความที่อยากเป็นนักกีฬาโป๊กเกอร์ ก็เชื่อและโอนเงินไปซ้ำแล้วซ้ำอีกเรื่อย ๆ หลายครั้ง ซึ่งนาย ค. ก็บอกว่าจะได้เงินส่วนนี้คืนเมื่อเดินสเตตเมนต์เสร็จสมบูรณ์

พอเริ่มโอนเงินไปเพิ่มขึ้นมากเรื่อย ๆ ตนไม่มีแล้ว หลังจากโอนไป 1.5 ล้านบาท โดยประมาท จึงได้ไปยืมเงินกับเพื่อนผู้หญิงเพื่อนำมาจ่ายให้กับนาย ค. รวมทั้งไปยืมเงินจากแม่และป้า มาเพื่อโอนให้นาย ค. เดินสเตตเมนต์ให้สมบูรณ์

และต่อมานาย ค. แจ้งว่าให้เพื่อนของตน ไปเปิดบัญชีเองเพื่อที่นาย ค.จะได้โอนเงินคืนได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านหลายคน หนึ่งในนั้นคือเพื่อนเด็กนักศึกษาปี 1 ทำให้สูญเงินไปอีก 15 ล้านบาท

นาย ค. บอกว่ามีค่าดำเนินการต่าง ๆ อีกมากมาย และจะคืนเงินให้เมื่อเดินบัญชีสมบูรณ์ ด้วยความที่อยากได้เงินคืน จึงต้องหาเงินมาเพื่อโอนให้นาย ค. เรื่อย ๆ

ตนและเพื่อนโดนนาย ค. ขู่อย่างหนัก ว่าเราได้เข้าไปพัวพันกับเว็บการพนันแล้ว เพราะเรามีชื่อในการโอนเงินเข้าบัญชีการพนัน ถ้าไม่โอนเงินมาเพิ่มจะโดนดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาปลอมเอกสาร ฟอกเงิน

ต่อมาแม่ของตนรู้เรื่อง แม่ได้เอาโทรศัพท์ของตนไปกู้ข้อมูลจนรู้เรื่องราวทั้งหมด แม่จึงได้โทรไปคุยกับนาย ค. แต่กลับโดนนาย ค. ขู่จะส่งคนมาดักทำร้าย นาย ค. บอกว่ามีแบ็กใหญ่ ใครก็ทำอะไรนาย ค. ไม่ได้ แม่เกิดความกลัวและวิตกกังวลจึงต้องหนีไปอยู่ที่อื่นและให้ตนครอปเรียนไว้ #ทนายคู่ใจ #เครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม #ดารา"

นอกจากนี้ทางเพจยังได้เผยคลิปเสียงที่ระบุว่าเป็นบทสนทนาของดาราจอมฉาวคนนี้ กับแม่ของนักศึกษา มีการทวงเงิน ตำหนิว่าจ่ายล่าช้า ก่อนมีการขึ้นเสียงกัน สบถด่าด้วยคำหยาบคาย แล้วบอกว่า "เดี๋ยวกูไปหาเลย ตอนนี้มึงอยู่ไหน" ด่าว่าสอนยังไง ผิดเวลาไม่รู้จักบอก ฯลฯ ซึ่งก็มีหลายคนเข้าไปคอมเมนต์ว่าพอจะรู้แล้วว่าดาราคนดังกล่าวเป็นใคร ทั้งจากคำใบ้ และเสียงในคลิปนี้

คุณกำลังดู: ภาคต่อ ดาราหลอกเงินนักศึกษา 15 ล้าน ชวนสมัครกีฬาโป๊กเกอร์-แฉคลิปเสียงเดือด !

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด