ภาคต่อดราม่า ! นัท นิสามณี เตือนความลับไม่มีในโลก - นารา เครปกะเทย โผล่เมนต์ถึงที่

สรุปดราม่า นารา เครปกะเทย VS นัท นิสามณี ปมปาร์ตี้วันเกิด ฝั่ง นัท นิสามณี โพสต์เตือนความลับไม่มีในโลก คนไม่พูดไม่ใช่ไม่รู้ ที่นิ่งเพราะใจดีสุดแล้ว งานนี้ นารา โผล่คอมเมนต์ถึงที่

ภาคต่อดราม่า ! นัท นิสามณี เตือนความลับไม่มีในโลก - นารา เครปกะเทย โผล่เมนต์ถึงที่
นารา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อนิวัต ประทุมถิ่น

เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่าเดือดของวงการเน็ตไอดอลคนดังโซเชียล เมื่อ นารา เครปกะเทย ไลฟ์ตัดพ้อปนความแอบน้อยใจว่า นัท นิสามณี สะบัดแปรง อินฟลูเอนเซอร์และยูทูบเบอร์ชื่อดัง ซึ่งจัดงานวันเกิดอย่างยิ่งใหญ่ เชิญเหล่าบรรดาคนดัง ดารามาร่วมปาร์ตี้หลายร้อยคน แต่ไม่เชิญ นารา อดีตน้องสนิท

ซึ่งต่อมา นัท นิสามณี ออกมาเคลื่อนไหวด้วยโพสต์ว่า เคล็ดลับความสุขง่าย ๆ ที่นัทใช้ช่วงนี้ คือยุ่งเรื่องคนอื่นให้น้อยที่สุด พูดเฉพาะเรื่องที่ก่อประโยชน์ อะไรพูดแล้วกระทบคนอื่นไม่ต้องพูด สิ่งที่คนอื่นตัดสินเรา ไม่ใช่ว่าเราเป็นแบบนั้นเสมอไป ขอให้วันนี้เป็นวันที่ดีนะงับผม

นัท นิสามณี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สะบัดแปรง

อ่านข่าว : เดือดแน่ ! นัท นิสามณี เคลื่อนไหวทิ้งระเบิดลูกใหญ่ หลัง นารา เครปกะเทย ไลฟ์ตัดพ้อ

ล่าสุด (11 กรกฎาคม 2565) พบว่าในโพสต์ของ นัท นิสามณี ได้มีการโพสต์เพิ่มเติมใต้คอมเมนต์ว่า "ความลับไม่มีในโลก จะทำอะไรอย่าคิดว่าคนอื่นจะไม่รู้ คนไม่พูด ไม่ใช่ไม่รู้", "พูดมากเสียมาก พูดน้อยเสียน้อย ถ้านัทเป็นคนทิ้งเพื่อน มีหรอจะมีมาตรงนี้ได้ ที่นิ่งเพราะใจดีสุดแล้ว เพราะรักจึงไม่พูด" และ "ฝากถึงทุกคนอีกรอบ การยุ่งเรื่องคนอื่นน้อยลง ชีวิตจะมีความสุขขึ้น จริง ๆ นะ"

นัท นิสามณี

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สะบัดแปรง

ต่อมา นารา เครปกะเทย ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวด้วยตัวเองว่า "ขอบคุณพี่นัทนะคะที่เป็นพี่สาวที่ดีและสอนหนูมาตลอด ขอบคุณพี่นัททุกอย่างที่ทำให้หนูได้โตขึ้น เด็กคนนี้อาจจะคิดน้อยคิดเยอะหรือคิดมากไป หนูขอขอบคุณที่แม่คอยเตือนสติและสอนหนูมาตลอด หลังจากนี้หนูจะได้เป็นบทเรียนและก้าวเดินเส้นทางผู้ใหญ่ที่ดี จะได้ไม่พลาดให้คนอื่นมาซ้ำเติมเรา รักพี่นัทมากค่ะ"
นารา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก อนิวัต ประทุมถิ่น

คุณกำลังดู: ภาคต่อดราม่า ! นัท นิสามณี เตือนความลับไม่มีในโลก - นารา เครปกะเทย โผล่เมนต์ถึงที่

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด