ภาพแห่งความสุข นายพลดอลล่าร์ พา คุณหญิงแมงมุม เต้นรำ ในงานวันเกิดครบ 60 ปี

พิสูจน์ถึงรักแท้อีกหนึ่งคู่ นายพลดอลล่าร์ รัตตกุล และ คุณหญิงแมงมุม แม้ว่าคุณหญิงแมงมุมจะต้องประสบกับอาการป่วยจนต้องไปไหนมาไหนบนรถเข็น แต่นั่นก็ไม่ทำให้ความรักของเขาทั้งคู่ลดลงแม้แต่น้อย

ภาพแห่งความสุข นายพลดอลล่าร์ พา คุณหญิงแมงมุม เต้นรำ ในงานวันเกิดครบ 60 ปี

ถือเป็นการพิสูจน์ถึงรักแท้และความมั่นคงของอีกหนึ่งคู่รัก ระหว่าง นายพลดอลล่าร์ รัตตกุล และ คุณหญิงแมงมุม แม้ว่าคุณหญิงแมงมุมจะต้องประสบกับอาการป่วยจนต้องไปไหนมาไหนบนรถเข็น แต่นั่นก็ไม่ทำให้ความรักของเขาทั้งคู่ลดลงแม้แต่น้อย อยู่เคียงข้างจับมือฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันมามากมาย

ล่าสุดในงานวันเกิดของ นายพลดอลล่าร์ อายุครบ 60 ปี ซึ่งทุกปีทั้งคู่ต้องจัดงานฉลองให้กันตลอด และในปีนี้ก็เช่นกันที่ นายพลดอลล่าร์ ได้จัดฉลองวันเกิดให้กับตัวเองซึ่งเป็นงานเล็กๆ แต่ดูอบอวลไปด้วยความอบอุ่นเหลือเกิน

ซึ่ง นายพลดอลล่าร์ ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยการพาผู้หญิงที่รักที่สุด คุณหญิงแมงมุม แต่งตัวด้วยชุดเดรสยาวลายเสือสีชมพู มาเปิดฟลอร์เต้นรำใบหน้าเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มชัดเจนของทั้งสองคน ถือเป็นโมเมนต์ที่บ่งบอกว่าทั้งคู่มีความสุขมากซะเหลือเกิน

พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า "Dancing with my wife on my 60th birthday #moonlightserenade #dinnerparty #giftfromwife #surpriseparty" ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องร่วมวงการเข้ามาแสดงความอวยพรวันเกิดอย่างล้นหลาม.

คุณกำลังดู: ภาพแห่งความสุข นายพลดอลล่าร์ พา คุณหญิงแมงมุม เต้นรำ ในงานวันเกิดครบ 60 ปี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด