ภาพล่าสุด น้องวีวี่ ลูกสาว ต้อม รชนีกร ยิ่งโตยิ่งสวยสายฝอ เที่ยวทะเลอวดแซ่บ

ส่องภาพล่าสุด น้องวีวี่ เวอร์โรนิก้า ลูกสาวนางเอกดังในตำนาน ต้อม รชนีกร ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว หน้าตาสวยโดดเด่นสไตล์สาย ฝอ เที่ยวทะเลโชว์หุ่นแซ่บสุดปัง นับวันยิ่งสวยขึ้น

ภาพล่าสุด น้องวีวี่ ลูกสาว ต้อม รชนีกร ยิ่งโตยิ่งสวยสายฝอ เที่ยวทะเลอวดแซ่บ

ภาพจาก Instagram ivneeuq

เผลอแป๊บเดียวกลายเป็นสาวแล้ว สำหรับ น้องวีวี่ เวอร์โรนิก้า วาสฟี่ ลูกสาวสุดรักสุดหวงของคุณแม่อดีตนางเอกชื่อดัง ต้อม รชนีกร ที่ฉายแววสวยให้ได้เห็นกันตั้งแต่เด็ก ๆ กระทั่งปัจจุบันอายุ 18 ปีแล้ว เค้าโครงหน้ามาทางสายฝอ ชัดเจน ความสวยพุ่งเด่นมาแต่ไกล ยิ่งโตยิ่งดีงามมองมุมไหนก็ดูดีไปหมด

แถมเพิ่มเติมความเซ็กซี่ เดี๋ยวนี้ไปเที่ยวทะเลมีถ่ายรูปลงโซเชียล อวดหุ่นสวยเป๊ะในชุดบิกินี่ คาดว่าคงได้รับไฟเขียวจากแม่ต้อมเรียบร้อยแล้ว เพราะลูกสาวเคยให้สัมภาษณ์บอกว่า คุณแม่เหมือนเป็นแม่ยุค 4G-5G เข้าใจลูกในทุก ๆ ด้าน ทำให้สนิทสนมกับคุณแม่มาก

ภาพจาก Instagram annechannel

สำหรับ น้องวีวี่ เวอร์โรนิก้า วาสฟี่ เป็นสาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน จบการศึกษาระดับมัธยมจากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี สมัยนั้นเคยทำสัญญาข้อตกลงกับแม่ว่าจะเรียนให้ได้เกรดมากกว่า 3.7-3.8 ขึ้นไป และตอนนี้กำลังศึกษาที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร

นอกจากนี้ยังเป็นนักกิจกรรมตัวยง เห็นสาว ๆ สวย ๆ แบบนี้ น้องมีความสามารถด้านการตีกลอง รวมถึงชื่นชอบด้านการร้องเพลงอย่างมาก ที่ผ่านมาเคยขึ้นเวทีประกวดร้องเพลงมาแล้ว อีกทั้งเคยชิมลางด้านการแสดงละครบ้างแล้วเช่นกัน เชื่อว่าอีกไม่กี่ปีอาจได้เดินตามรอยคุณแม่เข้าวงการบันเทิง สวยขนาดนี้เป็นนางเอกใหม่ได้ไม่ยากเลย

ภาพจาก Instagram ivneeuq

ภาพจาก Instagram ivneeuq

ภาพจาก Instagram rachaneekorn2324

ว่าแล้วก็ตามไปส่องความสวยและความน่ารักในภาพปัจจุบันของ น้องวีวี่ กันดีกว่าค่ะ

คุณกำลังดู: ภาพล่าสุด น้องวีวี่ ลูกสาว ต้อม รชนีกร ยิ่งโตยิ่งสวยสายฝอ เที่ยวทะเลอวดแซ่บ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด