ผบ.ตร.รับมอบเงิน 2.8 ล้านบาท ช่วยครอบครัวเหยื่อกราดยิงหนองบัวลำภู

ผบ.ตร.รับมอบเงิน 2.8 ล้านบาท ช่วยครอบครัวเหยื่อกราดยิงหนองบัวลำภู

ผบ.ตร.รับมอบเงิน 2,800,000 บาท นรต.รุ่น41 ร่วม 3 แสน ด้วย ช่วยเหลือครอบครัวผู้สูญเสียเหตุยิงกราดหนองบัวลำภู รวมยอดแล้ว 9 ล้านบาทมอบ 11 ต.ค.

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. รับมอบเงิน จากนายสุชัย พรชัยศักดิ์อุดม กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท GPP INTERNATIONAL CO.TH นายกสมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จำนวน 2,000,000 บาท นายภาณุพงศ์ ปรีชากาศ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ มอบเงิน500,000 บาท และจากนักเรียนนายร้อยตำรวจ รุ่นที่ 41 โดย พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รอง ผบ.ตร. , พล.ต.ท.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผู้ช่วย ผบ.ตร. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผู้ช่วย ผบ.ตร., พล.ต.ท.วีระ จิระวีระ รอง จตช. และคณะ นรต.41 มอบเงินช่วยเหลือ จำนวน 300,000 บาท รวมยอดเงินทั้งสิ้น 2,800,000 บาทเพื่อช่วยเหลือครอบครัวผู้สูญเสียและที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความรุนแรง ที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต. อุทัยสวรรค์ จ.หนองบัวลำภู

พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณในน้ำใจของทุกคนที่มามอบเงินในวันนี้ โดยตนและคณะจะนำเงินที่ได้รับไปรวมกับยอดบริจาคของข้าราชการตำรวจและครอบครัวอีก 6 ล้านกว่าบาท รวมแล้วกว่า 9 ล้านบาท เพื่อเฉลี่ยมอบให้กับครอบครัวของผู้สูญเสียและบาดเจ็บทุกราย ที่ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภูในวันที่ 11 ตุลาคม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ และอยากให้รู้ว่ายังมีคนอีกมากที่คอยให้กำลังใจอยู่

คุณกำลังดู: ผบ.ตร.รับมอบเงิน 2.8 ล้านบาท ช่วยครอบครัวเหยื่อกราดยิงหนองบัวลำภู

หมวดหมู่: ข่าว

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด