"เพจลุงตู่ตูน" ปล่อยคลิป เสียงเชียร์ประชาชนถึง "ลุงตู่" ก่อนสมัคร รทสช.

“เพจเชียร์” โหมโรงก่อน “ประยุทธ์” สมัครเข้า รทสช.ปล่อยคลิปเสียงเชียร์ “ลุงตู่สู้ๆ” พร้อมฝากให้เลือกคนดีๆ เข้ามาทำงาน บ้านเมืองจะดีขึ้น ยัน “ลุงตู่” จำเป็นที่ต้องลุยโคลนการเมือง เพื่อประชาชน

"เพจลุงตู่ตูน" ปล่อยคลิป เสียงเชียร์ประชาชนถึง "ลุงตู่" ก่อนสมัคร รทสช.

“เพจเชียร์” โหมโรงก่อน “ประยุทธ์” สมัครเข้า รทสช.ปล่อยคลิปเสียงเชียร์ “ลุงตู่สู้ๆ” พร้อมฝากให้เลือกคนดีๆ เข้ามาทำงาน บ้านเมืองจะดีขึ้นยัน “ลุงตู่” จำเป็นที่ต้องลุยโคลนการเมือง เพื่อ ประชาชน-ประเทศที่รัก

วันนี้ (8 ม.ค. 66) แฟนเพจเฟซบุ๊กลุงตู่ตูน ซึ่งสนับสนุนการทำงานของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้โพสต์คลิปวิดีโอสัมภาษณ์ประชาชนหลากหลายกลุ่มถึงการสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติของ พล.อ.ประยุทธ์ ในวันพรุ่งนี้ (9 ม.ค. 66)

โดยผู้ให้สัมภาษณ์ต่างแสดงความพอใจผลงานที่ผ่านมาของรัฐบาล โดยเฉพาะด้านการคมนาคมขนส่ง และการแก้ไขวิกฤติโควิด-19 และขอให้กำลังใจ พล.อ.ประยุทธ์ ที่จะทำงานทางการเมืองต่อไป พร้อมฝากให้เลือกคนดีมีความสามารถ เพื่อแก้ไขปัญหา พัฒนาบ้านเมืองให้ดีขึ้น และสานต่อโครงการต่างๆ ของรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ ให้สำเร็จลุล่วง

ทั้งนี้ ผู้ให้สัมภาษณ์ระบุว่า “ไม่ว่าลุงจะอยู่พรรคไหน ขอเป็นกำลังใจให้ลุงสู้ๆ นะคะ”, “ขอบคุณรัฐบาล ขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ ที่ช่วยให้ประชาชนเดินทางสะดวกมากๆ เลย” และ “ไม่ว่าลุงตู่จะอยู่พรรคไหน ผมจะตามไปเลือกลุงตู่” เป็นต้น

นอกจากนี้ แฟนเพจเฟซบุ๊กลุงตู่ตูน ยังได้โพสต์ข้อความประกอบด้วยว่า 9 ม.ค. ฤกษ์งามยามดี “นายกฯ ลุงตู่” เปิดตัวเป็นผู้สมัครพรรครวมไทยสร้างชาติ พรรคการเมืองที่จะสนับสนุน “นายกฯ ลุงตู่” ให้มาเป็นนายกฯ สมัย 3 เพื่อสานงานต่อให้สำเร็จ

เนื่องจากการทำงานในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา มักจะติดขัดตรงที่ปัญหาผลประโยชน์ของนักการเมือง ที่เรียกร้องตำแหน่งให้ตัวเอง บางพรรคการเมืองจ้องจะเล่นงาน “นายกฯ ลุงตู่” เตะถ่วงจนงานสะดุด

ดังนั้น “นายกฯ ลุงตู่” ที่ต้องการพัฒนาประเทศ ให้ก้าวไปข้างหน้า จำเป็นที่ต้องลุยโคลนการเมือง แม้รู้ว่าหนทางข้างหน้าจะยากลำบาก แต่ต้องทำเพื่อ “ประชาชน” และ “ประเทศไทย” ที่รักยิ่ง.

คุณกำลังดู: "เพจลุงตู่ตูน" ปล่อยคลิป เสียงเชียร์ประชาชนถึง "ลุงตู่" ก่อนสมัคร รทสช.

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด