เพื่อนพากันกอดโลงร้องไห้ งานศพเด็ก ม.3 ถูกโกงลงทุน จนผูกคอเสียชีวิต

แม่ของน้องยังบอกว่า ถ้าน้องมาบอก มาเล่า มาปรึกษาสักนิด เรื่องคงไม่จบแบบนี้ อยากให้ตามล่าคนร้ายมารับโทษให้ได้

เพื่อนพากันกอดโลงร้องไห้ งานศพเด็ก ม.3 ถูกโกงลงทุน จนผูกคอเสียชีวิต

จากกรณีพบศพ เยาวชนชาย นักเรียนชั้นม.3 ผูกคอเสียชีวิตในป่า ในซอยติวานนท์-ปากเกร็ด 34 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด โดยพบจดหมายลา เขียนว่า “ขอโทษแม่ที่แอบขโมยเงินไปแบบนี้ ถ้าอยากรู้เรื่องต่อให้เปิดดูในโน้ต และไปดูในไลน์ เพราะมันเป็นความโลภของผมเอง” 

จากข้อมูลในโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย พบข้อความอยู่ในโน้ต ระบุว่า “ขอโทษแม่กับพ่อด้วยที่ทำแบบนี้ผมโลภเอง อยู่ไปก็คงไม่ได้มีอะไรดีขึ้นหรอก แต่ถ้าผมตายแล้วให้เข้าไปดูในไลน์ แล้วจับให้ได้ ดันข่าวให้ถึงที่สุด เพราะว่าคนแบบนี้มีเยอะเกินไป ขอให้เคสผมเป็นเคสที่มีไว้บอกเด็กเป็นอุทาหรณ์นะครับ ว่าอย่าไปเชื่อคนพวกนี้มาก แล้วก็ถ้าได้เงินจากพวกมัน ก็ขอให้ก็เรียกเก็บเยอะๆนะแล้วเอาไปซื้อบ้านใหม่"


ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับพ่อของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนกลับมาจากทำงาน ปกติจะเจอลูกนอนที่ห้อง แต่วันเกิดเหตุ กลับมาแล้วไม่เจอ ตนออกตามหาทั้งคืน ตนไม่คิดว่าลูกจะทำแบบนี้ ทราบว่าเขาเอาเงินของครอบครัวไปลงทุนผ่านเฟซบุ๊ก โอนไป 5 ครั้ง จำนวน 15,000 บาท 

ปกติน้องเป็นคนร่าเริง แต่ไม่ค่อยพูด สิ่งที่ทำให้น้องคิดสั้น คงเพราะโดนหลอก แต่ไม่อยากบอกพ่อแม่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าจะติดตามให้ ตนอยากฝากบอกคนที่มาหลอกน้องไปลงทุน ขอให้หยุดการกระทำ เพราะมันเป็นภัยต่อสังคม  เด็กๆ เขายังไม่รู้จักโลกกว้าง น้องเพิ่งอายุ 15 ปีเอง อยากให้น้องเป็นคนสุดท้ายกับการถูกหลอกแบบนี้

ขณะที่ มารดาของน้องกล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนไม่เคยคุยกับน้องว่ามีเรื่องที่มีปัญหาอะไร กินข้าวกันปกติ เพิ่งมารู้เรื่องหลังน้องเสียชีวิตไปแล้วอยากให้ตามจับคนร้ายให้ได้ เพราะมาหลอกเขา เด็กบริสุทธิ์ต้องมาตาย เห็นพี่สาวน้องเล่าว่า น้องส่งรูปเชือกไปให้ดู คนร้ายก็ด่า หาว่าน้องโง่ แต่ตนไม่ได้ดู ลูกของตนที่เป็นพี่สาวคนโตเป็นคนดู ตนยังเตือนเพื่อนๆ ลูกว่า มิจฉาชีพมันเยอะ จะเล่นจะทำอะไรต้องดูให้ดี

แม่เสียใจที่น้องไม่เคยมาคุยอะไร เรื่องทุกเรื่องมันแก้ไขได้ แต่น้องไม่เคยบอกอะไร ถ้าบอกพ่อแม่ หรือบอกพี่สาวสักคำ ก็คงไม่จบเศร้าแบบนี้ 

ช่วงบ่ายที่ผ่านมา บรรยากาศที่ศาลา 2 วัดบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี พ่อแม่ ญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิต รวมทั้งเพื่อนนักเรียนร่วมชั้นเรียน และครูในโรงเรียนต่างเดินทางมาร่วมอาลัยในงานศพเป็นจำนวนมาก

เพื่อนนักเรียนร่วมชั้นของผู้เสียชีวิต และเพื่อนๆต่างพากัน กอดโลงศพร้องไห้ด้วยความเสียใจ เพื่อนคนหนึ่งกล่าวด้วยเสียงสะอึกสะอื้นว่า ผู้ตายเป็นคนเรียนเก่งมาก ได้เกรดเฉลี่ย 3 เกือบ 4 ทุกเทอม เพื่อนไม่เคยมาเล่าให้ฟังเลยว่ามีเรื่องแบบนี้ ตนอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมคนที่หลอกลวงเงินเพื่อนไป มาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ เพื่อนพากันกอดโลงร้องไห้ งานศพเด็ก ม.3 ถูกโกงลงทุน จนผูกคอเสียชีวิต

คุณกำลังดู: เพื่อนพากันกอดโลงร้องไห้ งานศพเด็ก ม.3 ถูกโกงลงทุน จนผูกคอเสียชีวิต

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด