เผยคำพูด นก สินจัย ฝากถึง โตโน่ ภาคิน ก่อนทำภารกิจว่ายน้ำข้ามโขง

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เตรียมว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงในระยะทางไปกลับ 15 กิโลเมตร เปิดรับบริจาคเพื่อระดมทุนเพื่อการกุศลช่วยเหลือชาวไทยและ สปป.ลาว

เผยคำพูด นก สินจัย ฝากถึง โตโน่ ภาคิน ก่อนทำภารกิจว่ายน้ำข้ามโขง

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์เตรียมว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงในระยะทางไปกลับ 15 กิโลเมตร เปิดรับบริจาคเพื่อระดมทุนเพื่อการกุศลช่วยเหลือชาวไทยและ สปป.ลาวให้กับ รพ.นครพนม และ รพ.แขวงคำม่วน ในวันที่ 22 ตุลาคม 2565 ที่ใกล้จะถึงนี้

แต่ดูเหมือนว่าภารกิจดังกล่าวของเจ้าตัวจะก่อให้เกิดกระแสดราม่าไม่น้อย และยังมีอีกหลายคนที่มีความห่วงใยคิดว่าช่วงที่ โตโน่ กำลังปฏิบัติภารกิจนั้น จะมีอุปสรรคในเรื่องของสภาพอากาศมีพายุเข้ามา อีกทั้งแม่น้ำโขงยังมีกระแสน้ำที่เชี่ยวแรงกลัวจะเกิดเหตุการณ์ที่ไม่อาจคาดเดาได้

ล่าสุดนักแสดงรุ่นพี่อย่าง นก สินจัย เปล่งพานิช ได้โพสต์อินสตาแกรมส่งกำลังใจให้กับ โตโน่ ขอให้พระคุ้มครองและพร้อมที่จะสนับสนุนคนทำดี โดยระบุข้อความดังกล่าวว่า "เราตัดสินคนที่การกระทำไม่ใช่คำพูด ขอให้พระคุ้มครองโตโน่ให้ปลอดภัยค่ะ และขอให้ภารกิจนี้สำเร็จ ลุล่วงด้วยดี เราช่วยกันสนับสนุนคนทำดี เพื่อสังคมนะคะโครงการ One Man And The River หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ ของ โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์

ครั้งแรกกับการว่ายข้ามแม่น้ำโขงตัวเปล่า ไปกลับระหว่าง 2 ประเทศ ไทยและลาว ระยะทางกว่า 15 กิโลเมตร เสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ทางเพจ FB : เก็บรักษ์, TrueID, FB One31 เงินที่ได้รับจากการบริจาคทั้งสิ้น จะถูกนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลนครพนม และ โรงพยาบาลแขวงคำม่วน สปป.ลาว

เปิดรับบริจาคตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 - 31 ตุลาคม 2565 ช่องทางรับบริจาค บัญชี ธนาคารกรุงศรี สาขาถนนเพชรบุรีใหม่ 034-0-04773-2 ชื่อบัญชี: มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยฯ เพื่อโครงการเทใจ
หรือ https://taejai.com/th/d/onemanandtheriver/ #Onemanandtheriver #หนึ่งคนว่ายหลายคนให้ #เก็บรักษ์".

คุณกำลังดู: เผยคำพูด นก สินจัย ฝากถึง โตโน่ ภาคิน ก่อนทำภารกิจว่ายน้ำข้ามโขง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด