เผยประวัติ ผิง พิมพาภรณ์ อดีตดาราสาวเซ็กซี่ เคยมีผลงานแสดงหลายเรื่อง

เปิดประวัติ ผิง พิมพาภรณ์ นักแสดง-ไฮโซสาวเซ็กซี่ ทายาทรุ่นที่ 3 ยนตรกิจกรุ๊ป มีผลงานภาพยนตร์และละคร รวมถึงมิวสิกวิดีโอ

เผยประวัติ ผิง พิมพาภรณ์ อดีตดาราสาวเซ็กซี่ เคยมีผลงานแสดงหลายเรื่อง

เป็นข่าวช็อกวงการบันเทิง สำหรับการเสียชีวิตของอดีตนักแสดงสาว ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ โดยเบื้องต้นได้รับการเปิดเผยว่าในช่วงหลังนักแสดงสาวป่วย ก่อนจะหลับไปเมื่อวันที่ 7 ต.ค. 2565 ที่ผ่านมา บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอพาทุกคนย้อนประวัตินักแสดง-ไฮโซสาวเซ็กซี่คนนี้กัน

ผิง พิมพาภรณ์ เป็นทายาทรุ่นที่ 3 ของบริษัทขายรถยนต์ ยนตรกิจกรุ๊ป ซึ่งเป็นครอบครัวนักธุรกิจเชื้อสายไทย-จีน ด้านการศึกษา จบการศึกษาระดับไฮสกูลที่ HARROW INTERNATIONAL SCHOOL จบระดับปริญญาตรีด้านภาพยนตร์ที่คณะนิเทศศาสตร์ ม.รังสิต ก่อนจะศึกษาด้านแฟชั่นที่ London College of Fashion ประเทศอังกฤษ 3 ปี และกลับมาศึกษาต่อปีสุดท้ายที่สถาบันอาคาเดเมีย อิตาเลียนา ประเทศไทย (Accademia Italiana Fashion Design)

เส้นทางในวงการบันเทิง ผิง พิมพาภรณ์ เริ่มเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง “สยิว” ปี 2546 ซึ่งในเรื่องนี้ผิงรับบทเป็น “เต่า” สาวห้าวทอมบอย นักศึกษาคณะอักษรฯ หลังจากนั้นมีผลงานถ่ายแบบ พิธีกรรายการ “ทีน เซ็นเตอร์” รวมถึงงานโฆษณา

หลังจากนั้นมีผลงานภาพยนตร์ “อสุจ๊าก” คู่กับ ลีโอ พุฒ เรื่องนี้ผิงรับบทเป็น “แลมมี่” นางแบบ-นางเอกสาวดาวรุ่ง รวมไปถึงละคร “เสือ สิงห์ กระทิง โสด” และ “กลรัก เกมพยาบาท” ในบทนางร้ายสุดเซ็กซี่ รวมไปถึงมิวสิกวิดีโอ “อย่าห้ามใจผมเลย” ศิลปิน เอ็กซ์ เซอร์ราวด์ นอกจากนี้ยังมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่คลับเอฟ รวมถึงถ่ายแบบชุดว่ายน้ำนิตยสารต่างๆ

แต่หลังจากนั้น ผิง พิมพาภรณ์ ไม่ค่อยรับงานในวงการบันเทิง เพราะเปิดธุรกิจร้านเสื้อผ้า “Beige” (เบจ) ที่มีคอนเซปต์ความหวานผสมความสง่า คลาสสิก ซึ่งเจ้าตัวเคยบอกว่ามีความชอบแฟชั่นที่ฝังลึกมาตั้งแต่เด็ก เพราะเคยเห็นคุณแม่ทำงานสไตลิสต์ จึงซึมซับด้านแฟชั่นมาโดยไม่รู้ตัว และมองว่าคุณแม่เป็นแฟชั่นไอคอน ส่วนชื่อร้านมาจากความที่ชอบใส่เสื้อผ้าสีครีม น้ำตาลอ่อน และเพื่อนแซวว่าสีเบจเป็นสีประจำตัว จึงนำมาตั้งเป็นชื่อร้าน.

คุณกำลังดู: เผยประวัติ ผิง พิมพาภรณ์ อดีตดาราสาวเซ็กซี่ เคยมีผลงานแสดงหลายเรื่อง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด