"ไพรวัลย์" เปลี่ยนลุคสุดปัง แต่งชุดไทยขายน้ำพริก คอนเซ็ปต์หัวใจถวายวัด

"ไพรวัลย์" เปลี่ยนลุคสุดปัง แต่งชุดไทยขายน้ำพริก คอนเซ็ปต์หัวใจถวายวัด ให้ข้อคิดการใช้ชีวิตต้องเริ่มต้นจากรักและเคารพตัวเองในทุกเวอร์ชั่น

"ไพรวัลย์" เปลี่ยนลุคสุดปัง แต่งชุดไทยขายน้ำพริก คอนเซ็ปต์หัวใจถวายวัด

"ไพรวัลย์" เปลี่ยนลุคสุดปัง แต่งชุดไทยขายน้ำพริก คอนเซ็ปต์หัวใจถวายวัด ให้ข้อคิดการใช้ชีวิตต้องเริ่มต้นจากรักและเคารพตัวเองในทุกเวอร์ชั่น

เรียกว่าทำเอาแฟนคลับต้องขยี้ตารัวๆ เมื่อ "ไพรวัลย์ วรรณบุตร" ได้ออกมาโพสต์ภาพแซ่บๆ ใส่ชุดกระโจมอก โปรโมตขายน้ำพริก ตามมาด้วยส่าหรีตามเทรนด์คังคุไบ ล่าสุด จัดเต็มชุดไทยสไบเฉียง เครื่องประดับจัดเต็ม และยังมีชุดเสื้อลูกไม้สีชมพูหวานๆ สำหรับทำบุญในช่วงเข้าพรรษาอีกด้วย

เรียกว่าเป็นจุดขายเรียกลูกค้าแบบใหม่แบบสับ ที่มีทั้งคำชื่นชมในไอเดีย ความกล้าแสดงออก และความขยันทำมาหากินของแม่ค้าน้ำพริกคนงาม ขณะเดียวกันก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ต่อว่ากับพฤติกรรมดังกล่าว เช่น "ทำทุกอย่างเพื่อหาแสงหาเงิน แม้ศรัทธาของคนก็ทำลาย" ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ฟาดกลับว่า "ศรัทธาอะไรในตัวกูคะ ศรัทธาในสติปัญญาความคิด ความสุจริตในการทำมาหาแดก หรือศรัทธาในเสื้อผ้าหน้าผม เสร่ออ" ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ต่อมา ไพรวัลย์ ก็ได้โพสต์ข้อความที่เป็นข้อคิด แนวทางในการดำเนินชีวิตที่ต้องเริ่มต้นจากการรักและเคารพตัวเอง เลิกเอาชีวิตไปวางให้คนอื่นช่วยเลือกหรือตัดสิน ระบุว่า

"หน้าที่หนึ่งของการเลือกที่จะใช้ชีวิต คือเธอต้องพร้อมที่จะซัพพอร์ตตัวเองตลอดเวลา เธอต้องเริ่มต้นจากรักและเคารพตัวตนของเธอในทุกเวอร์ชั่นที่เธอกำลังเป็น มันคือหน้าที่นะ และเธอไม่สามารถหาสิ่งนี้ได้จากคนอื่น

ความสุขมีพื้นฐานมาจากความพึงพอใจที่ได้เลือกหรือมีสิทธิ์เลือก เมื่อเธอกำหนดชีวิตของเธอ นั่นหมายความว่า เธอกำลังพาตัวเองไปพบกับสิ่งที่เรียกว่า ความสุข ซึ่งมันควรเป็นความสุขที่เธอต้องการจริงๆ ไม่ใช่แค่เพราะเธออยากให้คนอื่นมองเห็น

เธอควรเป็นเธอนั่นแหล่ะ ในเวอร์ชั่นไหนก็ได้ ที่เธอพึงใจ ที่เธอมีโอกาสได้เรียนรู้หรือเติบโตไปพร้อมๆ กับมัน

การเป็นตัวเธอเองมันถูกต้องและจริงที่สุดแล้ว เลิกเอาชีวิตไปวางให้คนอื่นช่วยเลือกหรือตัดสินเถอะ เพราะเธอจะไม่ได้อะไรจากการทำแบบนั้น ไม่ได้ทั้งความสุขที่เธออยากได้ หรือไม่ได้ใช้ชีวิตซึ่งควรมีแค่เธอคนเดียวเท่านั้นที่เป็นเจ้าของมัน"

อัลบั้มภาพ 22 ภาพ ของ "ไพรวัลย์" เปลี่ยนลุคสุดปัง แต่งชุดไทยขายน้ำพริก คอนเซ็ปต์หัวใจถวายวัด

คุณกำลังดู: "ไพรวัลย์" เปลี่ยนลุคสุดปัง แต่งชุดไทยขายน้ำพริก คอนเซ็ปต์หัวใจถวายวัด

หมวดหมู่: สังคม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด