"พิม" สายรุกบุกจูบ "พุฒ" จะปล่อยใจไปต่อหรือพอแค่นี้ "ดงดอกไม้" Ep.12

เมื่อชีวิตเดินมาเจอทางตันจน เธอจึงหันไปหาผู้มีอำนาจสุดอันตราย จะหลงผิดเพียงชั่ววูบ หรือ เอาตัวเองไปผูกมัดจนยากเกินแก้ ติดตาม "ดงดอกไม้" Ep.12 คืนนี้

"พิม" สายรุกบุกจูบ "พุฒ" จะปล่อยใจไปต่อหรือพอแค่นี้ "ดงดอกไม้" Ep.12

โดนมรสุมชีวิตกระแทกหลายทาง ทำเอา นางเอกสาว พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ในละคร ดงดอกไม้ ช่องวัน31 ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 ถึงกับเซ เมื่อชีวิตเดินมาเจอทางตัน สาวพิมจึงหันหน้าไปหา ผู้ที่มีเงินและอำนาจ อย่าง พระเอก พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน งานนี้ สาวพิมจะหลงผิดเพียงชั่ววูบ หรือ เอาตัวเองไปผูกมัด จนยากเกินแก้ มาลุ้นกัน

ดงดอกไม้ Ep.12

เป็นตอนที่ ชิดสมัย (พิม) ทุกข์ใจหนัก กับทุกปัญหาที่เข้ามาในชีวิต เมื่อความถูกต้อง และความยุติธรรม ปกป้องเธอไม่ได้ ผู้มีเงินและอำนาจ อย่าง พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) จึงกลายเป็นทางออก

ดงดอกไม้ Ep.12

ฉากนี้ คฑาเทพ ไทยวานิช ผู้กำกับ บรีฟสาวพิมหนัก เพราะต้องเป็นฉากแม่สาวใจกล้า เปิดฉากรุกหนุ่มพุฒก่อน แววตา คำพูด ท่าทาง ต้องเด็ดขาด เริ่มถ่ายจริง พิมถือแก้วไวน์ในมือ ดื่มเป็นระยะๆ พร้อมกับพรั่งพรูความทุกข์ในใจ แววตาเต็มไปด้วยความเศร้า น้อยเนื้อต่ำใจ ด้านหนุ่มพุฒ มองด้วยความเห็นใจ แต่นัยตากลับแฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์ พิมยังคงระบายความอัดอั้นไม่หยุด เพราะความถูกต้องที่เธอพยายามทำ กลับไม่ได้ช่วยให้ปมในใจดีขึ้น กลับกันยิ่งทิ่มแทงจนเป็นแผลในใจ พิมจ้องมองพุฒด้วยสายตาเด็ดเดี่ยว ก่อนจะดื่มไวน์รวดเดียวหมดแก้ว แล้วบุกจูบพุฒ แบบไม่ทันตั้งตัว

ดงดอกไม้ Ep.12

ฤทธิ์น้ำเมา ทำงานขนาดนี้ สาวพิมจะตกเป็นหนึ่งในคอลเล็คชั่นดอกไม้ของหนุ่มพุฒอีกหรือไม่ มาลุ้นกันใน ดงดอกไม้ EP.12 วันจันทร์ที่ 9 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31 ดูย้อนหลังที่แรกได้ที่ iQIYI อัปเดตหลังละครออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคารเวลา 22.30 น.

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ "พิม" สายรุกบุกจูบ "พุฒ" จะปล่อยใจไปต่อหรือพอแค่นี้ "ดงดอกไม้" Ep.12

คุณกำลังดู: "พิม" สายรุกบุกจูบ "พุฒ" จะปล่อยใจไปต่อหรือพอแค่นี้ "ดงดอกไม้" Ep.12

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด