พนง.ช็อก ลูกค้าคว้ากรรไกร "ตัดหัวเพื่อน" ไม่ขาด คลั่งแทงยับ 40 แผล นิ่งจมกองเลือด

สยองคาตาพนักงาน เดินเข้าร้านมาด้วยกัน ยืนสั่งอาหารอยู่ดีๆ หยิบกรรไกรแทงคอเพื่อน บอกจะตัดหัวทิ้ง

พนง.ช็อก ลูกค้าคว้ากรรไกร "ตัดหัวเพื่อน" ไม่ขาด คลั่งแทงยับ 40 แผล นิ่งจมกองเลือด

เหตุสยองคาตาพนักงาน ชายผิวสีจู่ๆ เกิดคลั่งไม่มีสาเหตุ คว้ากรรไกรพยายามจะตัดหัวเพื่อนที่มาด้วยกัน ก่อนแทงไม่ยั้ง 40 แผล

วันที่ 22 กันยายน 2565 สำนักข่าว Daily Mail เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดภายในร้านอาหารแห่งหนึ่งในลีเคาน์ตี้ รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เมื่อชาย 2 คนเดินเข้ามาภายในร้าน และหยุดอยู่ที่หน้าเคาน์เตอร์เพื่อสั่งอาหารกับพนักงาน เหตุการณ์ดำเนินไปอย่างปกติ แต่จู่ๆ ชายหนึ่งในนั้นก็คว้าหยิบกรรไกรที่วางอยู่บนตู้ขนม จ้วงแทงชายที่มาด้วยกันไม่ยั้ง ท่ามกลางความตกใจของพนักงานและลูกค้าภายในร้าน

ต่อมาทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ Edmund Clarke วัย 36 ปี ส่วนเหยื่อคือลูกชายของผู้สูงอายุที่เขารับงานดูแลมานานกว่า 10 ปี โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นหลังจากที่เขาขอให้เหยื่อมารับที่โรงพยาบาล ซึ่งเขาเข้าพบแพทย์เพราะมีอาการปวดท้อง แต่ระหว่างทางเขาได้บอกกับเหยื่อว่าหิว ทั้งคู่จึงแวะที่ร้านเกิดเหตุ และขณะที่สั่งอาหารอยู่นั้นเอง เหยื่อกลับถูกโจมตีโดยไม่มีสัญญาณใดๆ แจ้งล่วงหน้า

พยานในที่เกิดเหตุ เล่าว่า จู่ๆ เขาก็เกิดอาการประสาทหลอน โวยวายว่าตัวเองกำลังตกเป็นเป้าของศัตรู และเริ่มเปิดฉากการโจมตีที่รุนแรงและโหดร้าย ภาพสยดสยองเกิดขึ้นต่อเนื่องหลายนาทีจนกระทั่งตำรวจมาถึง ทั้งนี้เมื่อกรรไกรไม่คมพอที่จะตัดคอของเหยื่อ ผู้ก่อเหตุยังพยายามจะบุกเข้าไปในห้องครัว เพื่อหามีดหรือสิ่งอื่นๆ ด้วย

สำนักงานกองปราบลีเคาน์ตี้ เปิดเผยว่า "อาชญากรรมจะไม่ถูกยอมรับในลีเคาน์ตี้" ผู้ก่อเหตุถูกจับในที่เกิดเหตุ และถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่า ส่วนเหยื่อถูกนำตัวส่งเข้าผ่าตัดฉุกเฉินที่โรงพยาบาล มีแผลถูกแทงมากกว่า 40 ครั้ง ทั้งบริเวณศีรษะ คอ และลำตัว ในขณะที่ร้านอาหารต้องปิดชั่วคราว ระหว่างนี้ตำรวจจะเร่งตรวจสอบเหตุการณ์ทั้งหมดอย่างละเอียด

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ พนง.ช็อก ลูกค้าคว้ากรรไกร "ตัดหัวเพื่อน" ไม่ขาด คลั่งแทงยับ 40 แผล นิ่งจมกองเลือด

คุณกำลังดู: พนง.ช็อก ลูกค้าคว้ากรรไกร "ตัดหัวเพื่อน" ไม่ขาด คลั่งแทงยับ 40 แผล นิ่งจมกองเลือด

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด