‘พปชร.’ จัดโรดโชว์ครั้งแรก คนล้นศาลากลางชลบุรี พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ชลบุรี

'พปชร.' จัดโรดโชว์ครั้งแรก คนล้นศาลากลางชลบุรี พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ชลบุรี เมื่อเวลา 17.35 น. วันที่ 10 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค...

‘พปชร.’ จัดโรดโชว์ครั้งแรก คนล้นศาลากลางชลบุรี พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ชลบุรี

‘พปชร.’ จัดโรดโชว์ครั้งแรก คนล้นศาลากลางชลบุรี พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ชลบุรี

เมื่อเวลา 17.35 น. วันที่ 10 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ได้เดินทางมาที่สำนักงานพรรคพปชร. จ.ชลบุรี ด้วยรถเบนซ์ส่วนตัวกันกระสุนทะเบียน 1นก 6218 กรุงเทพมหานคร โดยมีส.ส.และผู้นำท้องถิ่นมาต้อนรับจำนวนมาก

เมื่อพล.อ.ประวิตร มาถึงได้ถ่ายรูปกับส.ส. ว่าที่ผู้สมัคร และผู้นำท้องถิ่น ขณะที่บรรยากาศที่ศาลากลางจ.ชลบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ที่จะมีการจัดกิจกรรม โรดโชว์ในชื่อ ‘พลังประชารัฐ พลังงานเพื่อชาติไทย’ ได้มีการตั้งเต้นท์ 3 เต้นท์ ซึ่งรวมแล้วสามารถจุคนได้กว่าหมื่นคน และมีเวทีขนาดใหญ่

ทั้งนี้ในวันนี้จะมีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.จ.ชลบุรี บนเวที คือ นายสุรพงษ์ นำชัยรุจิพงษ์ ว่าที่ผู้สมัครเขต 3 , นายสมเจตน์ เกตุวัตถา ว่าที่ผู้สมัครเขต 6 ,นายรุ่งเพรช แจ่มเจริญ ว่าที่ผู้สมัครเขต 7 , นายมานพ ประกอบธรรม ว่าที่ผู้สมัครเขต 8 ซึ่งเดิมพปชร.ได้ส.ส.ชลบุรี ทั้งหมด 4 เขต จากทั้งหมด 8 เขต ได้แก่ นายสุชาติ เขต 1 ร.อ.จองชัย วงษ์ทรายทอง เขต 2 นายรณเทพ อนุวัฒน์ เขต 3 นายสรวุฒิ เนื่องจำนงค์ เขต 4 โดยในการเลือกตั้งครั้งหน้าเขตจาก 8 เขต เพิ่มกลายเป็นทั้งหมด 10 เขต

สำหรับการเลือกตั้งครั้งหน้า พรรคพปชร.วางตัวบุคคลทั้ง 10 เขต ไว้ดังนี้ นายสุชาติ เขต 1 ร.อ.จองชัย เขต 2 นายสุรพงษ์ เขต 3 นายรณเทพ เขต 4 นายสรวุฒิ เขต 5 นายสมเจตน์ เขต 6 นายรุ่งเพรช เขต 7 นายมานพ เขต 8 นายอิทธิพล คุณปลื้ม เขต 9 โดยเขต 10 กำลังรอการตัดสินใจของ นายสะถิระ เผือกประพันธุ์ ซึ่งหากนายสะถิระไม่มาก็จะส่งนายสมชาติ คุณปลื้ม ซึ่งเป็นน้องชายของ นายสมชาย คุณปลื้ม หรือ กำนันเป๊าะ ลงแทน

คุณกำลังดู: ‘พปชร.’ จัดโรดโชว์ครั้งแรก คนล้นศาลากลางชลบุรี พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ชลบุรี

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด