พีพี กฤษฏ์ เตรียมเนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษในแฟนมีตติ้ง "LIT & GLITTER PP KRIT"

รวมเรื่องราวความพิเศษของงาน LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING Presented by LAZADA

พีพี กฤษฏ์ เตรียมเนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษในแฟนมีตติ้ง "LIT & GLITTER PP KRIT"

เตรียมตัวให้พร้อมแบบขั้นสุด พร้อมจุดประกายไฟในตัวไปกับ PP KRIT (พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิตใน LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING Presented by LAZADA วันที่ 4 มีนาคม 2566 ณ Royal Paragon Hall   

 

ตลอดเส้นทางการทำงานในฐานะศิลปินของ พีพีเหล่าบรรดาแฟนๆ ต่างส่งความรู้สึกดีๆ และส่งกำลังใจมาให้ พีพีแบบรัวๆ เปรียบทุกคนเป็นเหมือนดวงดาวที่เปล่งประกายระยิบระยับบนท้องฟ้า คอยส่องแสง และส่งพลังให้กันตลอดมา โดยในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ พีพีเตรียมฟิตร่างกายมาเต็มที่ พร้อมรวบตึงทุกเอนเนอร์จี้ที่มี ใส่เต็มความสดใหม่ในทุกไอเดียและทุกโมเมนต์ เพื่อเนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษนี้ ให้อบอุ่นและประทับใจแฟนๆ ให้มากที่สุด  

เตรียมตัวสัมผัสความสนุก กับแฟนมีตติ้งที่สปาร์กกับความรู้สึกใหม่ๆ ที่เร้าอารมณ์ และตราตรึง จนทั้งฮอลล์ต้องลุกเป็นไฟ ไม่อยากให้คนรัก พีพี พลาด LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING Presented by LAZADA ในวันที่ 4 มีนาคม 2566 สถานที่ Royal Paragon Hall เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 28 มกราคมนี้ ที่ www.theconcert.com บัตรราคา 10,000 บาท ( Lit & Glitter Package) /  6,500 บาท /  5,500 บาท/ 4,500 บาท/ 3,500 บาท

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ พีพี กฤษฏ์ เตรียมเนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษในแฟนมีตติ้ง "LIT & GLITTER PP KRIT"

คุณกำลังดู: พีพี กฤษฏ์ เตรียมเนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษในแฟนมีตติ้ง "LIT & GLITTER PP KRIT"

หมวดหมู่: เพลง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด