พรูเด็นเชียล ประกันชีวิตตั้ง "บัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ" เป็น CEO คนใหม่

พรูเด็นเชียล ประกันชีวิตตั้ง "บัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ" เป็น CEO คนใหม่

พรูเด็นเชียล ประกันชีวิตตั้ง "บัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ" เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารรับไม้ต่อจาก โรบิน สเปนเซอร์

เมื่อวันที่ 9 ม.ค. 66 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้งนายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ขึ้นเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของพรูเด็นเชียล ประเทศไทย โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 9 ม.ค. 66

นายบัณฑิต ได้ขึ้นรับตำแหน่งต่อจากนายโรบิน สเปนเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนปัจจุบันของ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ซึ่งตัดสินใจเดินทางกลับสหราชอาณาจักรเพื่อใช้เวลากับครอบครัวให้มากขึ้น โดยนายโรบิน จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับนายบัณฑิตและทีมผู้บริหารจนถึงสิ้นเดือน ม.ค. 66

โดยพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ขอขอบคุณสำหรับความเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมของนายโรบิน สเปนเซอร์ ตลอดช่วงสถานการณ์โควิด-19 และทำให้บริษัทอยู่ในสถานะที่แข็งแกร่งและมีความพร้อมสำหรับการเติบโตของธุรกิจในปี 2566 และอนาคตต่อไป

ทั้งนี้ นายบัณฑิต มีประสบการณ์ทั้งในภาคธุรกิจประกันชีวิต ประกันวินาศภัย และการวางแผน มาใช้ขับเคลื่อน และบริหารพรูเด็นเชียล ประเทศไทย ที่มีความแข็งแกร่งอยู่แล้ว ให้เป็นบริษัทที่มีความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องต่อไป

อย่างไรก็ตาม ก่อนร่วมงานกับพรูเด็นเชียล นายบัณฑิต ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ประเทศไทย และเคยดำรงตำแหน่งประธานบริหารและกรรมการผู้จัดการบริษัทไทยซัมซุง ประกันชีวิต

คุณกำลังดู: พรูเด็นเชียล ประกันชีวิตตั้ง "บัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ" เป็น CEO คนใหม่

หมวดหมู่: ธุรกิจ-การตลาด

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด