พร้อมฉกตัว! สื่อดังเผย 2 ยักษ์จับตา "เลวานดอฟสกี้" หาก บาร์ซ่า ดีลล่ม

พร้อมฉกตัว! สื่อดังเผย 2 ยักษ์จับตา "เลวานดอฟสกี้" หาก บาร์ซ่า ดีลล่ม

สองบิ๊กทีมในลีกยุโรปตกเป็นข่าวมีส่วนร่วมในดีลคว้าตัว โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ หัวหอกสังกัด บาเยิร์น มิวนิค ในศึก บุนเดสลีกา ตลาดซื้อขายนักเตะ ซัมเมอร์นี้ด้วยเช่นเดียวกันหลังจากที่การเจรจาระหว่าง บาร์เซโลนา กับทัพ เสือใต้ ยังไม่มีความคืบหน้า

ดาวยิงทีมชาติ โปแลนด์ ให้สัมภาษณ์นับตั้งแต่ช่วงปิดฤดูกาลเพียงไม่กี่วันว่าต้องการย้ายออกจากรัง อัลลิอันซ์ อารีนา ในซัมเมอร์นี้ โดยมี บาร์ซา จับตาสถานการณ์อย่างใกล้ชิดตั้งแต่นั้น โดยสัญญาฉบับปัจจุบันของแข้งวัย 33 ปีกับต้นสังกัดกำลังจะสิ้นสุดลงในซัมเมอร์หน้า

รายงานจาก คริสเตียน ฟอล์ค ผู้สื่อข่าวของ บิลด์ สื่อใน เยอรมนี ระบุว่า เชลซี และ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จับตาสถานการณ์ของ เลวานดอฟสกี้ อย่างใกล้ชิด และพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอคว้าแข้งรายนี้หากการเจรจาระหว่าง บาร์ซา กับ บาเยิร์น ต้องล่มลงไป

"เป็นความจริง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จะเดิมพันในดีล โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ หากการเจรจาระหว่าง บาร์เซโลนา กับ บาเยิร์น ไม่ประสบความสำเร็จ" ฟอล์ค ทวีตรายงานสถานการณ์ล่าสุด "เช่นเดียวกับ เชลซี โดยที่ เลวานดอฟสกี้ แสดงท่าทีต้องการเล่นให้กับ บาร์ซา และ เชลซี มากกว่าการอยู่โยงกับ บาเยิร์น ต่อไป"

รายงานดังกล่าวของ ฟอล์ค เป็นการยืนยันข้อมูลที่ได้รับการเปิดเผยตั้งต้นโดย เลอกิ๊ป สื่อใน ฝรั่งเศส

คุณกำลังดู: พร้อมฉกตัว! สื่อดังเผย 2 ยักษ์จับตา "เลวานดอฟสกี้" หาก บาร์ซ่า ดีลล่ม

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด