“พีท” สายลุย! คุยด้วยปืน!! เปิดวาร์ป! เห็นกับตา!! “มนุษย์ต่างดาว”

“พีท” สายลุย! คุยด้วยปืน!! เปิดวาร์ป! เห็นกับตา!! “มนุษย์ต่างดาว”

เผลอแป๊บๆโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดละจ้า!! “เซย่า, มิย่า และ โรเตอร์” ผลผลิตของ “พ่อพีท& แม่เจ็ง” ครอบครัว “ทองเจือ” สุดอบอุ่น 2 สาวหน้าตาสวยถอดแบบคุณพ่อผสมคุณแม่มาเด๊ะๆ แถมยังเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นชอบการเป็นศิลปิน สุดๆ “น้องมิย่า” มาพร้อมกับโชว์ซิงเกิล “Get Like Me” เพลงน่ารักสดใสสมวัยแต่แอบเซ็กซี่เบาๆ ทำพ่อพีทใจจะวาย!! หัวอกคนเป็นพ่ออย่าง หนุ่ม กรรชัย ก็ไม่ไหว! มีบอกไหมว่ามันเซ็กซี่ไปหน่อยนะลูก?

แม่เจ็งสวน “เค้าไม่พูดกับลูกให้เจ็งไปพูดกับลูก”

แล้วทำไมไม่บอกน้องเอง? “เหมือนเราพูดคนเดียว ไม่มีผล”

พี่กลัวลูกไม่รัก? “ถูกต้องเลย” พ่อหนุ่มถูกใจหนักมากเพราะตัวเองก็อาการเดียวกัน ขอมอบแฮชแท็กให้ทั้งคู่ไปเลย #หวงลูกสาวหนักมาก มิย่าคอนเฟิร์ม “เมื่อก่อนมีผู้ชายมาจีบ เขาจะกลัวพ่ออย่างแรกเลย ก็พ่อชอบไปรายการบอกมีปืนเยอะ เขาถามพ่อจะไม่ยิงเขาใช่ไหม...”

“มาหอมแม่มั่งสิจ๊ะพ่อจ๋า”
“มาหอมแม่มั่งสิจ๊ะพ่อจ๋า”

หนุ่มๆฟังไว้ให้ดีเพราะ กรรชัยบอกไว้ว่า “พีท ทองเจือ คือต้นแบบของ “เต๋า สมชาย” เขาทุบเลยนะจะบอกให้!!!” โถ...แล้วงานนี้ลูกสาวจะได้มีแฟนกับเขาไหมเนี่ย...ขนแขนสแตนด์อัปแล้วจ้าพ่อ!!!

เจ้าเชื่อเรื่อง UFO บ่?? เรื่องนี้จะไม่คุยกับ พ่อพีท ไม่ได้ กูรูเรื่องลึกลับของมนุษย์ต่างดาว ยืนยันว่ามีจริงๆ? “ต้องมีครับ ยังไงก็มีแน่นอน” “เห็นลอยอยู่ เห็นเป็นยาน ยาวประมาณรถเมล์สัก 10 คัน...” เจ้าตัวเล่าเป็นฉากๆที่ได้สัมผัสมากับตาตัวเอง มันส์มาก...ห้ามพลาด!-มาอัปเดต

สายลุย...ไม่คุยให้เสียเวลา!
สายลุย...ไม่คุยให้เสียเวลา!

“แม่ชม” คุณแม่ลูก 3 ขวัญใจพวกเรา ตอนนี้ใครๆก็โดน “แอบิเกล” ตกกันรัวๆ “น้องเกลเลี้ยงง่ายกว่าพี่แฝดอยู่แล้ว ออกมาเค้าก็ไม่โยเย กินนมเป็น ชอบเสียงสองเสียงสาม” จริงมาก!! ทุกครั้งที่น้องเกลมารับแม่ชมที่สตูดิโอ ทุกคนก็จะทำเสียงเล็กตะมุตะมิใส่ไปโดยปริยาย เพราะความน่ารักและผมชี้ฟูที่น่าเอ็นดูสุดๆ

คำถามแม่แอฟแซ่บ จนพ่อจะร่วง...
คำถามแม่แอฟแซ่บ จนพ่อจะร่วง...

แล้ว นุ้งเกล ก็จะเปิดโหมดยิ้มให้พี่ๆและเล่นกล้องตลอดๆ แม่แอฟ หันไปถามเพื่อนสนิท คุณแม่ลูก 3 หาเวลาไหนสวีตกับคุณพ่อคะ? “ลูกผัวมัดรวมกันไปเลย” เวลาน้อย ทำอะไรกัน? เจอคำถามนี้ไปพ่อถึงขั้นร้อง “อุ๊ย!!!! มันคิดดีไม่ได้เลย!!!” --ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3 HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

คุณกำลังดู: “พีท” สายลุย! คุยด้วยปืน!! เปิดวาร์ป! เห็นกับตา!! “มนุษย์ต่างดาว”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด