พ่อไม่เข้าใจตุ้ม "แข้งลีกแคนาดา" กระโดดสกัดบอลทิ้งบนเส้น จากลูกยิงของทีมตัวเอง (คลิป)

พ่อไม่เข้าใจตุ้ม "แข้งลีกแคนาดา" กระโดดสกัดบอลทิ้งบนเส้น จากลูกยิงของทีมตัวเอง (คลิป)

เรียกได้ว่างงทั้งบางกันเลยทีเดียว เมื่อผู้เล่นจากสโมสร "วาเลอร์ เอฟซี" ในลีกของประเทศแคนาดา สกัดบอลทิ้งบนเส้นจากการยิงของเพื่อนร่วมทีมตัวเอง แต่ดีที่ตอนจบเกมทีมเป็นฝ่ายชนะในเกมนี้

คลิกชมคลิปที่นี่

วันที่ 11 ก.ค. 65 เรียกได้ว่างงทั้งบางกันเลยทีเดียว เมื่อ วิลเลียม อากิโอะ ผู้เล่นจากสโมสร วาเลอร์ เอฟซี ในศึก แคนาเดียน พรีเมียร์ลีก (Canadain Premier League) สกัดบอลทิ้งบนเส้นจากการยิงของเพื่อนร่วมทีมตัวเองซะอย่างนั้น เล่นเอาบรรดาเพื่อนร่วมทีมอย่างโกรธเคืองและโมโหอย่างหนัก ตลอดจนไม่เข้าใจการกระทำของเพื่อนร่วมทีมรายนี้ ในเกมที่พบกับ เอชเอฟเอ็กซ์ วันเดอเรอร์ส

ต่อจากจังหวะปัญหาดังกล่าว เกิดขึ้นนาทีที่ 17 เมื่อทีม วาเลอร์ เอฟซี บุกขึ้นมาทางหน้ากรอบเขตโทษเยื้องซ้าย และเป็น อเลสซานโดร ริกกี ที่วิ่งสอดเข้ามายิง แม้โดนไม่ดีนักแต่บอลผ่านนายทวาร เอชเอฟเอ็กซ์ วันเดอเรอร์ส และกำลังไหลเข้าประตู ซึ่งแน่นอนว่าเขาและเพื่อนร่วมทีมเตรียมเฮแล้ว แต่ทว่า วิลเลียม อากิโอะ กลับสร้างเรื่องราวให้โลกจดจำซะอย่างนั้น เมื่อตัวเขาวิ่งไปเตะบอลทิ้งจากลูกยิงของเพื่อนร่วมทีมตัวเองออกมาก่อนที่บอลจะข้ามเส้น ซึ่งบรรดานักเตะ วาเลอร์ เอฟซี อธิบายเชิงตรรกะกับผู้ตัดสินว่าเพื่อนร่วมทีมคิดว่าบอลข้ามเส้นไปแล้ว แน่นอนว่าผู้ตัดสินเองก็ดูเหมือนจะงุนงงกับจังหวะนี้ ถึงกับแหงนมองไปรอบๆ สนาม ก่อนตัดสินใจไม่ให้เป็นประตู

แต่อย่างไรก็ตาม วิลเลียม อากิโอะ ดูเหมือนจะรอดตัวจากการกระทำที่สร้างความตกตะลึงในเชิงลบไปได้ เนื่องจาก วาเลอร์ เอฟซี ทีมของตัวเองมาได้ประตูชัยของ โมเสส ไดเยอร์ ในช่วงนาทีที่ 84 ของเกมการแข่งขัน ทำให้ชนะไป 1-0 มีเพิ่มเป็น 19 คะแนน จากการลงสนาม 13 นัด ส่วน เอชเอฟเอ็กซ์ วันเดอเรอร์ส มี 17 คะแนนเท่าเดิม จากการลงเล่น 14 นัด.

Cr.Video : ESPN

คุณกำลังดู: พ่อไม่เข้าใจตุ้ม "แข้งลีกแคนาดา" กระโดดสกัดบอลทิ้งบนเส้น จากลูกยิงของทีมตัวเอง (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด