พ่อรับไม่ได้! สื่อแฉ "เลอ ทิสซิเอร์" ตัดขาดลูกชาย-ลูกสะใภ้หลังตัดสินใจเป็นดาราหนังโป๊ (ภาพ)

พ่อรับไม่ได้! สื่อแฉ "เลอ ทิสซิเอร์" ตัดขาดลูกชาย-ลูกสะใภ้หลังตัดสินใจเป็นดาราหนังโป๊ (ภาพ)

เดอะ ซัน สื่อจอมแฉแห่งประเทศอังกฤษ รายงานว่า แม็ทธิว เลอ ทิสซิเอร์ กองกลางตำนาน เซาธ์แฮมป์ตัน ตัดหางปล่อยวัดลูกชายและลูกสะใภ้ของตัวเอง หลังจากที่ผันตัวไปทำคอนเทนต์ 20+ ทาง OnlyFans (โอนลีแฟนส์) โดยมีรายได้อยู่ที่ 5,000 ปอนด์ต่อเดือน หรือราว 2.16 แสนบาท

อดีตแข้งดังแห่งทีมนักบุญวัย 53 ปี ได้ทะเลาะกับ มิตช์ ลูกชายแท้ๆ และ อเล็กซ์ ลูกสะใภ้ หลังจากที่ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะเป็นดาราหนังโป๊ ซึ่ง เลอ ทิสซิเอร์ ไม่คุยกับทั้งคู่มากว่า 1 ปีแล้ว เมื่อคู่รักเปิดแอคเคาต์เผยแพร่คลิปและรูปต่อสมาชิกที่มีเรท X อย่างเว็บไซต์ OnlyFans และ Babestation (เบบสเตชัน)

สำหรับ มิตช์ และ อเล็กซ์ อายุ 30 ปีเท่ากัน โดยฝ่ายหญิงได้ออกมาพูดถึงครอบครัวฝั่งสามี ผ่านสารคดีที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอุตสาหกรรมลามก ITV2 Olivia Attwood: Getting Filthy Rich ว่า "ฉันไม่ต้องการทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับพวกเขาอีกต่อไป"
zzด้าน มิตช์ ที่ปัจจุบันมีลูก 4 คนกับ อเล็กซ์ บอกกับ เดอะ ซัน ว่า "เป็นเวลากว่า 1 ปีแล้วที่ผมไม่ได้คุยกับคนในครอบครัวเลย รวมถึงพ่อและแม่เลี้ยงด้วย"

"พวกเขารับมือกับสิ่งนี้ไม่ได้ ผมก็พอจะรู้ว่าพวกเขาคงไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจของเรา แต่ผมก็หวังว่าพวกเขาจะเปิดใจกว้างมากกว่านี้ เขาควรยอมรับว่านี่เป็นการตัดสินใจของเรา"

"ตั้งแต่พ่อรู้ว่าผมกับ อเล็กซ์ ทำ OnlyFans กัน เขาก็ไม่เคยติดต่อหรือส่งข่าวมาหาผมอีกเลย ซึ่งมันน่าหงุดหงิดจริงๆ"

รายงานระบุว่า อเล็กซ์ สาวอวบที่เคยเป็นอดีตผู้จัดการร้านขายของ อ้างว่าเธอทำเงินได้ราว 5,000 ปอนด์ต่อเดือน และยังคาดหวังว่าจะมากกว่านี้ในอนาคตกับโปรเจ็กต์หนังโป๊เรื่องแรกของเธอที่กำลังจะสร้างขึ้น

ส่วนทาง "พ่อมด" เลอ ทิสซิเอร์ แข้งตำนานอันดับ 1 ของทีม เซาธ์แฮมป์ตัน และเคยติดทีมชาติอังกฤษชุดใหญ่ 8 นัด ยังไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ หลังจากข่าวอาชีพของลูกชายและลูกสะใภ้แพร่ออกไปสู่สาธารณะชน โดยเจ้าตัวเลือกที่จะนิ่งเฉยต่อเรื่องนี้

อัลบั้มภาพ 51 ภาพ ของ พ่อรับไม่ได้! สื่อแฉ "เลอ ทิสซิเอร์" ตัดขาดลูกชาย-ลูกสะใภ้หลังตัดสินใจเป็นดาราหนังโป๊ (ภาพ)

คุณกำลังดู: พ่อรับไม่ได้! สื่อแฉ "เลอ ทิสซิเอร์" ตัดขาดลูกชาย-ลูกสะใภ้หลังตัดสินใจเป็นดาราหนังโป๊ (ภาพ)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด