ปลด "พล.ต.ต.ไพศาล" พ้นโฆษก ภ.4 เซ่นดราม่าหลุดหัวเราะระหว่างโฟนอินสื่อ

สั่งปลด "รองเต๋อ" พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ พ้นโฆษก ภ.4 คาดเซ่นปมหลุดหัวเราะ ระหว่างโฟนอินให้สัมภาษณ์สื่อ เหตุกราดยิงหนองบัวลำภู ตั้ง พล.ต.ต.พุฒิพงษ์ รอง ผบช.ภ.4 เป็นโฆษกแทน

ปลด "พล.ต.ต.ไพศาล" พ้นโฆษก ภ.4 เซ่นดราม่าหลุดหัวเราะระหว่างโฟนอินสื่อ

สั่งปลด "รองเต๋อ" พล.ต.ต.ไพศาลลือสมบูรณ์ พ้นโฆษก ภ.4 คาดเซ่นปมหลุดหัวเราะ ระหว่างโฟนอินให้สัมภาษณ์สื่อ เหตุกราดยิงหนองบัวลำภู ตั้ง พล.ต.ต.พุฒิพงษ์ รอง ผบช.ภ.4 เป็นโฆษกแทน

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงาน พล.ต.ท.ยรรยง เวชโอสถ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 มีคำสั่งปลด พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 พ้นจากการเป็น โฆษกกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 และมีคำสั่งแต่งตั้งให้ พล.ต.ต.พุฒิพงษ์ มุสิกูล รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 เป็นโฆษก บช.ภ.4 แทน

ทั้งนี้ มีรายงานว่าสาเหตุที่มีคำสั่งดังกล่าว เนื่องจากเมื่อวันที่ 6 ต.ค. เกิดเหตุอดีตตำรวจที่พัวพันยาเสพติดจนถูกให้ออกจากราชการบุกเข้าไปในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลอุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู สังหารหมู่เด็กวัย 3-5 ขวบ พร้อมครูพี่เลี้ยง จากนั้นขับรถไล่เข่นฆ่าผู้บริสุทธิ์ตามรายทาง กลายเป็นโศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญคนไทยครั้งใหญ่

โดยมีผู้สื่อข่าวสำนักหนึ่ง ได้โทรศัพท์สอบถามความคืบหน้าหลังเกิดเหตุกับ พล.ต.ต.ไพศาล โดยได้ถามถึงยอดผู้เสียชีวิต ซึ่งทาง พล.ต.ต.ไพศาล ได้หัวเราะออกมาระหว่างการให้สัมภาษณ์ จนมีการแชร์ต่อในโลกโซเชียล มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมาก เกิดคำถามคาใจกับสังคมต่างๆ นานา.

คุณกำลังดู: ปลด "พล.ต.ต.ไพศาล" พ้นโฆษก ภ.4 เซ่นดราม่าหลุดหัวเราะระหว่างโฟนอินสื่อ

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด