ปมชู้สาวโยงนาทีตาย ส.อบต.สุราษฎร์ฯ คนร้ายประกบรถรัวยิงโหด 8 นัด

ปมชู้สาวโยงนาทีตาย ส.อบต.สุราษฎร์ฯ คนร้ายประกบรถรัวยิงโหด 8 นัด

คนร้ายซิ่งเก๋งประกบก่อนรัวยิง สมาชิก อบต.อิปัน จ.สุราษฎร์ฯ 8 นัดดับสยองคารถ หลังออกจากร้านข้าวต้มห่างจุดเกิดเหตุ 800 เมตร ได้ไม่กี่นาที ตำรวจคาดปมชู้สาว ส่งชุดสืบติดตามหญิงสาวที่วิดีโอคอลกับผู้ตายก่อนเกิดเหตุ


เมื่อเวลา 23.38 น. วันที่ 8 ม.ค. 66 พ.ต.ท.ภูเบศ ทองเหี่ยง สว.สอบสวน สภ.พระแสง รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตในรถยนต์ เหตุเกิดบนถนนภายในหมู่บ้าน พื้นที่หมู่ 1 ต.อิปัน เยื้องอู่สุรพลการช่าง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.พรณรงค์ การอรชัย ผกก. เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 ชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะตอนเดียว ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว้ 4x4 สีบรอนซ์ ทะเบียน ผต 6545 สุราษฎร์ธานี จอดอยู่กลางถนนยังเปิดไฟหน้ารถไว้ เครื่องยนต์เบรกมือถูกดึงไว้ ด้านนอกตัวรถประตูฝั่งคนขับมีรอยถูกยิงกระสุนปืนประมาณ 8 รู ส่วนที่นั่งคนขับพบศพนายบุญธรรม พุฒสุขขา หรือ อบต.ชู อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ที่ 4 ต.อิปัน อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี เป็นสมาชิก อบต.อิปัน ถูกยิงเสียชีวิตในสภาพนั่งฟุบเอนไปทางซ้ายมือ มีบาดแผลถูกยิงกระสุนเข้าที่ลำคอ ต้นแขนขวา แผ่นหลัง ต้นขาขวา น่องขวา และเท้าขวา ในรถพบหัวกระสุนปืน ขนาด .38 จำนวน 2 หัวตกอยู่บนพื้นวางเท้าคนขับ และอีก 1 หัวฝังในประตูรถข้างคนขับจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมาเวลา 10.50 น. พ.ต.อ.วัฒนา เบ้าศรี ผกก.สส.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี นำตำรวจชุดสืบสวน ลงตรวจพื้นที่ถนนพระแสง - เคียนซา ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าอู่สุรพลการช่าง พบเศษกระจกแตกอยู่ริมถนน และรอยคราบเลือดจำนวนหนึ่ง โดยมีชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังหลายนัด จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าที่เกิดเหตุพบเมื่อมีรถกระบะผู้เสียชีวิตขับผ่านได้มีรถยนต์คนร้ายขับตามมาติดๆ และมีเสียงปืนดัง 7-8 นัด

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายมีอาชีพทำสวน และเป็นสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลอิปัน ก่อนเกิดเหตุทราบว่าผู้ตายออกจากร้านข้าวต้ม ห่างจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 800 เมตร โดยเพื่อนที่มาด้วยกันระบุว่า ขณะขับรถออกจากร้านข้าวต้มผู้ตายได้ใช้โทรศัพท์ ระบบวิดีโอคอล กับเพื่อนสาวคนหนึ่ง จนมาทราบอีกครั้งว่านายบุญธรรม ถูกยิงเสียชีวิตบนรถยนต์

อย่างไรก็ตามจากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่พบว่า เมื่อผู้ตายขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีรถเก๋งสีขาว ลักษณะแต่งซิ่ง และท่อไอเสียมีเสียงดัง ขับตามมาและเรียกให้ผู้ตายจอดรถ ซึ่งหลังผู้ตายชะลอรถเข้าข้างทาง คนร้ายก็ได้ใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงเข้าใส่บริเวณที่นั่งหลายนัด และกระสุนถูกนายบุญธรรมเสียชีวิต ส่วนคนร้ายขับรถมุ่งหน้าหลบหนีไป โดยขณะที่นายบุญธรรมถูกยิง และมีผู้เรียกให้จอดนั้น ยังคงมีการใช้โทรศัพท์กับเพื่อนสาวอยู่ตลอดเวลา

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ประเด็นมาจากเรื่องชู้สาว โดยล่าสุดชุดสืบสวน ได้ติดตามตัวผู้ที่ติดต่อทางโทรศัพท์กับผู้ตายที่พบว่าบุคคลดังกล่าวเป็นผู้โทรมาหาผู้ตายเพื่อเรียกให้ออกไปจากร้านข้าวต้ม มาสอบสวน เนื่องจากเชื่อว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของนายบุญธรรม ขณะเดียวกันชุดสืบสวน ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ เพื่อหาเบาะแสการหลบหนีของผู้ก่อเหตุเป็นการเร่งด่วนแล้ว.

คุณกำลังดู: ปมชู้สาวโยงนาทีตาย ส.อบต.สุราษฎร์ฯ คนร้ายประกบรถรัวยิงโหด 8 นัด

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด