ปิงปอง-จีน่า เรียกแขกกันแบบใหม่แบบสับ แข่งกันเป็นแม่ค้าขายของกันสุดฤทธิ์

ปิงปอง-จีน่า เรียกแขกกันแบบใหม่แบบสับ แข่งกันเป็นแม่ค้าขายของกันสุดฤทธิ์

ปิงปอง-จีน่า รับบทหัวหน้าทีมสายไม้เสียบ พาลูกทีมมาประชันศึกแห่งศักดิ์ศรีสุดเข้มข้น ที่มีพื้นที่ขายของเป็นเดิมพัน ในรายการ เรียกแขก The Battle Ep.1 จากช่อง PEEPZ

ทีมจีน่า นำลูกทีม คุณฝ้าย จากร้านลาบเสียบ และทีมปิงปอง นำลูกทีม คุณเอก จากร้านหม่าล่าตระกูลเฉิน โดยที่ทั้ง 2 ทีม ต้องมาแข่งขันกันทำเมนูของร้าน และเมนูสเปเชียลที่ทั้ง 2 ทีมต้องคิดมาใหม่โดยเฉพาะ เพื่อขายให้กับเหล่าลูกค้าที่เดินผ่านไปมา ให้ได้เยอะที่สุด

งานนี้ สุดป่วน เพราะหัวหน้าทีมทั้ง 2 ทีม ต่างคอยแกล้งกันและกัน แต่ก็มีคนหนึ่งที่แกงตัวเองซะอย่างนั้น แทนที่จะรีบซื้อของไปทำอาหาร แต่ดันช็อปปิ้งเองไม่หยุด ดูแล้วไม่รู้ว่าหัวหน้าทีมทั้งคู่นั้น คอยช่วยหรือคอยป่วนลูกทีมของตัวเองกันแน่ แต่สุดท้าย ทั้ง 2 ทีมก็ต่างรวมพลังกัน ช่วยเดินขายอาหารของทีมตัวเอง จนเกือบหมด! แม้จะโดนก่อกวนกันตลอดเวลาก็ไม่มีหวั่น

ไปร่วมลุ้นกันว่า หัวหน้าทีมปิงปอง หรือหัวหน้าทีมจีน่า คนไหนจะพาลูกทีมตัวเองคว้าชัยชนะมาได้ ดูเรียกแขก The Battle Ep.1 ได้แล้วทาง Youtube : PEEPZCO และ Facebook : PEEPZ และสามารถติดตามรายการ เรียกแขก The Battle ตอนต่อไปได้ในวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม เวลา 20.00 น. ทาง Youtube : PEEPZCO และ Facebook : PEEPZ

คุณกำลังดู: ปิงปอง-จีน่า เรียกแขกกันแบบใหม่แบบสับ แข่งกันเป็นแม่ค้าขายของกันสุดฤทธิ์

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด