โปรจีนโฟกัสกับ 2 วันสุดท้าย ชี้รอบสองโชคร้ายนิดๆ ทำเสียดับเบิลโบกี้

โปรจีนโฟกัสกับ 2 วันสุดท้าย ชี้รอบสองโชคร้ายนิดๆ ทำเสียดับเบิลโบกี้ "โปรจีน" อาฒยา ฐิติกุล โปรกอล์ฟมือ 2 ของโลก กล่าวภายหลังการแข่งขันรอบสอง ศึก "แอลพีจีเอ เมดิฮีล แชมเปี้ยนชิพ" ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สห...

โปรจีนโฟกัสกับ 2 วันสุดท้าย ชี้รอบสองโชคร้ายนิดๆ ทำเสียดับเบิลโบกี้

โปรจีนโฟกัสกับ 2 วันสุดท้าย ชี้รอบสองโชคร้ายนิดๆ ทำเสียดับเบิลโบกี้

“โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล โปรกอล์ฟมือ 2 ของโลก กล่าวภายหลังการแข่งขันรอบสอง ศึก “แอลพีจีเอ เมดิฮีล แชมเปี้ยนชิพ” ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม ซึ่งโปรจีนทำสกอร์ 5 อันเดอร์พาร์ 139 อยู่อันดับ 10 ร่วม ตามผู้นำ 6 สโตรก ว่า จริงๆ รอบนี้ทำหลายๆ อย่างได้ดี แต่ตีออกดับเบิลโบกี้ที่หลุม 8 พาร์ 5 ซึ่งจะเรียกว่าโชคร้ายก็ไม่แน่ใจว่าจะเรียกได้หรือไม่ เพราะจริงๆ ลูกนั้นตีได้ดีมากๆ แต่ลูกไปติดดิน ทำให้เข้าไปในอุปสรรคแล้วลูกหาย จนเสียดับเบิลโบกี้

โปรจีนกล่าวต่อว่า คิดว่าวันนี้เราทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีแล้ว แต่จะมีจังหวะเล็กๆ น้อยๆ ส่วนตัวมองว่าสนามนี้ไม่ได้ยากมากถ้าไม่ได้ปักตำแหน่งธงยากมาก คิดว่ากุญแจสำคัญของการเล่นสนามนี้คือการแอพโพรชและการพัตต์ เพราะกรีนสนามนี้ฝืดมาก เมื่อเทียบกับสนามที่ผ่านๆ มา จริงๆ ก็พอจะทำสกอร์ได้ โดยเฉพาะหลุมพาร์ 5 เหลืออีก 2 วัน จะพยายามทำให้ดีต่อไป และโฟกัสกับทุกๆ อย่าง

ทั้งนี้ เว็บไซต์ของ “แอลพีจีเอ” ระบุว่า โปรจีนจะขึ้นเป็นมือ 1 ของโลกหากคว้าแชมป์รายการนี้ได้ เนื่องจากโค จิน ยอง มือ 1 โลกคนปัจจุบันชาวเกาหลีใต้ กำลังอยู่ระหว่างพักรักษาอาการเจ็บข้อมือ

คุณกำลังดู: โปรจีนโฟกัสกับ 2 วันสุดท้าย ชี้รอบสองโชคร้ายนิดๆ ทำเสียดับเบิลโบกี้

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด