ประมวลภาพ "ธารใจไทยรัฐ ช่วยภัยน้ำท่วม" แจกถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัยอยุธยา

ประมวลภาพ ไทยรัฐกรุ๊ป จัดโครงการ "ธารใจไทยรัฐ ช่วยภัยน้ำท่วม" นำถุงยังชีพแจกจ่ายให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา

ประมวลภาพ "ธารใจไทยรัฐ ช่วยภัยน้ำท่วม" แจกถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัยอยุธยา

ประมวลภาพไทยรัฐกรุ๊ป จัดโครงการ "ธารใจไทยรัฐ ช่วยภัยน้ำท่วม" นำถุงยังชีพแจกจ่ายให้ผู้ประสบภัยน้ำท่วม อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา

ประมวลภาพ คุณจิตสุภา วัชรพล เจ้าหน้าที่บริหารสายงานคอนเทนต์, คุณโปรดปราน หมื่นสุกแสง เจ้าหน้าที่บริหารสายงานกลยุทธ์และการตลาด, นายนรุตน์ อารีสรณ์ เจ้าหน้าที่บริหารสายงานการเงิน รวมถึงผู้ประกาศข่าว และตัวแทนพนักงานในเครือไทยรัฐกรุ๊ป พร้อมรถบรรทุกยักษ์เขียว ขนถุงยังชีพ ซึ่งภายในมีสิ่งของจำเป็น เดินทางไปที่ หมู่ 1, 2, 3, 4 และ 5 ต.บ้านกุ่ม อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อมอบถุงยังชีพ จำนวน 500 ชุด ให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วม ในโครงการ #ธารใจไทยรัฐ

โดยบรรยากาศตั้งแต่ช่วงเช้า มีชาวบ้านต่างมายืนรอมอบสิ่งของ บางรายพายเรือออกมารับสิ่งของ เพื่อจะนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน จากนั้นคณะทั้งหมดได้เดินทางลงเรือท้องแบนเพื่อนำสิ่งของไปมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยที่ไม่สามารถออกมารับได้ ถึงประตูบ้าน เนื่องจากมีน้ำท่วมขึ้นสูงกว่า 40 ครัวเรือน

ซึ่งตัวแทนชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน บอกว่า ตนเองขอเป็นตัวแทนชาวชุมชนบ้านกุ่ม ขอบคุณทางผู้บริหารไทยรัฐกรุ๊ป นำถุงยังชีพมามอบให้กับชาวบ้านหลายครัวเรือน ที่ได้รับความเดือดร้อนจากอุทกภัยน้ำท่วม เพื่อบรรเทาความทุกข์ร้อน ซึ่งในชุมชนแห่งนี้ถูกน้ำท่วมขังเข้าบ้านเรือนเป็นเวลากว่า 2 เดือนแล้ว บางหลังไม่สามารถเข้าไปอยู่ได้ ต้องออกไปอยู่บนถนน.

คุณกำลังดู: ประมวลภาพ "ธารใจไทยรัฐ ช่วยภัยน้ำท่วม" แจกถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัยอยุธยา

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด